rssheader

13/05/2021

Hari Won “khoe” cuộc sống không thiếu thứ gì

Thủy Kiều - 18/08/2020, 22:30 GMT+07 | Văn hóa
Hari Won “khoe” cuộc sống không thiếu thứ gì

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won khoe vài tấm ảnh “sương sương” cùng ông xã và hội bạn thân nổi tiếng, đã lập tức thu về hơn 120 ngàn lượt tương tác. Cụ thể, vợ chồng “Xìn – Ri” và hội bạn thân ở trong một không gian sang chảnh, họ mặc đồng phục trắng – đen, khéo khoe những chiếc túi hiệu đắt tiền nhưng theo cách dí dỏm, đáng yêu, không hề phản cảm.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng đăng tải nhiều tấm hình hội cạ cứng tạo dáng chuẩn thần thái tại những không gian sang trọng. Điều gây chú ý nhất chắc chắn là màn ăn diện trang phục đồng điệu từ đầu đến chân của hội bạn thân.

Nhắc đến hội bạn thân của gia đình Trấn Thành – Hari Won, dân tình liền nghĩ ngay đến Anh Đức, Lê Giang... Gần đây nhất là sự xuất hiện của nhóm "Cờ cá ngựa" gồm Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung. Đều là những nhân vật "mặn mà" thế nên những khoảnh khắc mà họ ghi lại đều gây thu hút dư luận.

 

Dù xuất phát điểm cặp đôi gây ồn ào về chuyện tình cảm, nhưng sau khi kết hôn và sống chung một nhà, Trấn Thành - Hari Won lại trở thành cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt là độ giàu có ngày càng được thể hiện rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm