rssheader

03/08/2021

Hàng loạt sao Việt háo hức đi bầu cử trong “ngày hội non sông”

Tuệ An - 23/05/2021, 14:53 GMT+07 | Văn hóa

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của “Ngày hội non sông”, đúng 7 giờ sáng ngày 23/5 hơn 69 triệu cử tri trên cả nước đã tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Từ nhiều tháng nay, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã được cấp ủy và chính quyền địa phương chuẩn bị chu đáo, an toàn, cử tri cả nước đi bầu cử theo luật định, công tác phòng chống dịch COVID-19 được các địa phương đặt lên hàng đầu.

Với sự chuẩn bị chu đáo của cấp ủy và chính quyền các địa phương, tin tưởng rằng cử tri và nhân dân cả nước sẽ sáng suốt lựa chọn bầu ra những người đủ đức, đủ tài vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Cùng hòa chung trong không khí ngày hội lớn của đất nước, dàn sao Việt cũng nô nức, háo hức tham gia quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm công dân của mình. 

Tóc Tiên – Hoàng Touliver cùng nhau đi bầu cử từ khá sớm.

Vợ chồng son Tóc Tiên – Hoàng Touliver đã dậy từ khá sớm để đi bỏ những lá phiếu công tâm nhất của mình nhằm bầu ra những người đủ đức, đủ tài góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Đặc biệt, giọng ca “Ngày mai” còn nhắn nhủ mọi người khi đi bỏ phiếu bầu cử hãy khai báo y tế trên website trước để tích kiệm thời gian.

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu tiên tham gia bỏ phiếu bầu cử.
Á hậu Bùi Phương Nga có mặt tại khu vực bỏ phiếu số 4, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Bùi Phương Nga cũng có mặt từ rất sớm. Đối với Hoa hậu Tiểu Vy đây là lần đầu tiên cô được tham gia bỏ phiếu bầu nên người đẹp đã rất chăm chú tìm hiểu thông tin của các cử tri để bỏ phiếu. Còn đối với Á hậu Bùi Phương Nga cô nàng nhắn nhủ mọi người rằng: “Cả nhà đã đi bầu cử chưa ạ”.

Vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân – Đỗ Hồng Quân tham gia bầu cử tại
quận Ba Đình, Hà Nội.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân – Đỗ Hồng Quân cũng tới điểm bầu cử từ rất sớm. Trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ Chiều Xuân viết: Cụm bầu cử Quận Ba Đình, tại trường Tiểu Học Phan Chu Trinh, phường Điện Biên”. 

Bên dưới bài viết của mình, nghệ sĩ Chiều Xuân đã đăng tải những hình ảnh mình và“anh xã” cũng như mọi người tham gia bỏ phiếu bầu cử vào sáng ngày 23/5.

Đặc biệt, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cũng bùi ngùi chia sẻ rằng: “20 năm trước tôi là Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây. 20 năm sau cầm lá phiếu đi bầu với bao bao kỷ niệm và niềm vui. Ôi thời gian trôi đi nhanh quá!”.

Diễn viên Hạnh Thúy đi bỏ phiếu cùng gia đình.

Diễn viên Hạnh Thúy cùng gia đình đi bỏ phiếu từ sáng sớm. Cô cũng được Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật TP HCM và Hội Điện ảnh TPHCM đề cử đại biểu HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Diễn viên Hạnh Thúy đã đặt mục tiêu khi trúng cử sẽ đồng hành với những phụ nữ yếu thế trong xã hội, bảo vệ trẻ em, kêu gọi người trẻ "yêu hiểu biết, sống trách nhiệm".

Trên trang cá nhân của mình, bà mẹ hai con – ca nương Kiều Anh cũng đã sớm hoàn thành quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm