rssheader

31/07/2021

"Hạ cánh nơi anh" sẽ được dựng thành nhạc kịch vào năm 2022

Tuệ An - 31/03/2021, 07:05 GMT+07 | Văn hóa
Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh. Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh.

Công ty sản xuất âm nhạc Pop Music Entertainment đã thông báo rằng bộ phim truyền hình "Hạ cánh nơi anh" (Crash Landing On You) sẽ được dựng thành nhạc kịch vào năm 2022.

Công ty đã ký hợp đồng xuất bản toàn cầu với công ty sản xuất bộ phim truyền hình Studio Dragon và đặt mục tiêu khởi động nhạc kịch ở Seoul vào giữa năm sau.

Theo Giám đốc điều hành Pop Music của công ty Kim Jin Seok, nhiều diễn viên và các công ty sản xuất quốc tế đã liên hệ với họ về dự án do sự nổi tiếng của bộ phim gốc.

Bộ phim được phát hành vào năm 2019. Phim kể về một nữ thừa kế tập đoàn tài phiệt Hàn Quốc, khi đang bay dù lượn ở Seoul, đã bị rơi tại khu vực phi quân sự của Triều Tiên. Sau đó, cô gặp một đại úy trong Quân đội Nhân dân Triều Tiên và họ yêu nhau.

Bộ phim đã thu được thành công vang dội, gây ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ, khiến nó trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc có tỷ suất người xem cao thứ ba trong lịch sử truyền hình cáp.

Trước đó, vào sáng 1/1/2021 Dispatch đã chính thức tung ra bằng chứng hẹn hò của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin (hai diễn viên chính của bộ phim Hạ cánh nơi anh). Cả 2 công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin cũng xác nhận thông tin này.

“Hyun Bin và Son Ye Jin quen biết thông qua công việc. Sau khi bộ phim của họ kết thúc, hai diễn viên phát triển mối quan hệ và có tình cảm tốt đẹp với nhau. Xin hãy ủng hộ và chúc mừng họ", VAST Entertainment - công ty quản lý của nam diễn viên Hyun Bin thông tin.

Trong khi đó, Công ty quản lý của Son Ye Jin là MSteam Entertainment cũng phát đi thông báo tương tự.

Dispatch còn tung bằng chứng hẹn hò của cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin. Theo đó, hai nghệ sĩ đưa đón nhau đi tập thể thao và khi có cơ hội thường hẹn hò tại một sân golf ở Gangwon.

Người hâm mộ hiện đang rất mong chờ xem 'Hạ cánh nơi anh' sẽ được dựng thành nhạc kịch lên sân khấu vào năm 2022 như thế nào.

Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung, sinh ngày 25/9/1982. Tên tuổi của nam diễn viên được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng: Khu vườn bí mật (2010), Bởi vì yêu anh (2015), Ký ức Alhambra (2018)…

Son Ye Jin sinh ngày 11/1/1982 và từng góp mặt trong nhiều bộ phim tiêu biểu như: Cổ điển (2003), Hương mùa hè (2003), Khoảnh khắc để nhớ (2004), Vợ tôi đã kết hôn (2008), Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi (2018)...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm