Cặp đôi "cực phẩm" Hyun Bin và Son Ye Jin của "Hạ cánh nơi anh" xác nhận hẹn hò

GD&TĐ - Cặp đôi màn ảnh của “Hạ cánh nơi anh” khiến khán giả chao đảo khi nghe tin họ chính thức hẹn hò ngoài đời thực.
Cặp đôi màn ảnh của “Hạ cánh nơi anh” đã yêu nhau ngoài đời thực.
Cặp đôi màn ảnh của “Hạ cánh nơi anh” đã yêu nhau ngoài đời thực.

Hai công ty chủ quản của Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận quan hệ tình cảm của cặp sao đình đám Hàn Quốc và tiết lộ nguồn gốc mối duyên này.

Đúng ngày đầu năm mới 1/1/2021, hai công ty chủ quản của minh tinh Son Ye Jin và tài tử Huyn Bin cùng xác nhận về mối quan hệ tình cảm đang gây xôn xao làng giải trí châu Á.

Phía công ty Hyun Bin cho biết: "Chúng tôi vui mừng thông báo quan điểm chính thức về tin tức của nam diễn viên Hyun Bin được đưa vào sáng nay. Hai diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin có cơ hội làm việc chung và nảy sinh tình cảm thông qua tác phẩm. Sau khi bộ phim kết thúc, họ phát triển thành người yêu và dành cho nhau tình cảm tốt đẹp".

Công ty của Son Ye Jin cũng đưa ra thông báo tương tự: "Son Ye Jin và Hyun Bin gặp nhau và trở nên thân thiết qua các tác phẩm. Sau đó tình cảm này dần phát triển, họ vẫn thường gặp nhau và cuối cùng trở thành người yêu. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của các bạn để hai người có một mối quan hệ tốt đẹp".

Theo nguồn tin, hai người đã chính thức hẹn hò từ tháng 3, trùng thời điểm bộ phim kết thúc. Đây là lần đầu tiên sau nhiều lần dính tin đồn tình cảm, Son Ye Jin và Hyun Bin cùng lên tiếng xác nhận.

Hyun Bin và Son Ye Jin cùng sinh năm 1982, là bạn thân trước khi trở thành người yêu. Trên Instagram, Son Ye Jin không ngần ngại đăng ảnh thân thiết với Hyun Bin và nhiều lần bị đồn đoán bày tỏ tình cảm với nam diễn viên khi thả tim các ảnh ghép đôi hai người trên mạng xã hội.

Hạ cánh nơi anh là bộ phim gây tiếng vang lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia châu Á, trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài truyền hình cáp tại Hàn Quốc tính đến thời điểm ra mắt.

Hyun Bin và Son Ye Jin cũng được bình chọn là cặp đôi được yêu thích nhất trong nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Ngoài đời thực, họ thường xuyên được khán giả ghép đôi ảnh “đẩy thuyền” đến với nhau. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận khi có những tin đồn hẹn hò.

Ngày đầu năm mới, công ty quản lý của 2 ngôi sao lên tiếng xác nhận khiến khán giả vô cùng thích thú và coi đây là một tin tốt lành trong năm mới.

Trong Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin thủ vai đại uý Ri Jeong Hyuk, con một quan chức quân đội Triều Tiên còn Son Ye Jin trong vai Yoon Seri - con gái nhà tài phiệt Hàn Quốc. Trong một lần nhảy dù, Seri vô tình bị cơn lốc cuốn sang phía biên giới Triều Tiên và "hạ cánh" trúng phải chàng đại úy điển trai, từ đây nảy sinh nhiều chuyện bi hài, dẫn tới chuyện tình cảm "liên Triều" đẹp như mơ.

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.