rssheader

31/10/2020

H'Hen Niê bị soi thân hình “phát tướng” sau tin đồn mang bầu

05/10/2019, 02:47 GMT+07 | Văn hóa
H'Hen Niê đang ở quê nhà để nghỉ ngơi. H'Hen Niê đang ở quê nhà để nghỉ ngơi.

Được biết những ngày gần đây, nàng Hậu H'Hen Niê đang ở quê nhà để tận hưởng khoảng thời gian thư thả, nghỉ ngơi sau quá trình làm việc dài, ăn uống ngủ nghỉ thất thường dẫn đến kiệt sức.

Với những hình ảnh vừa được H'Hen Niê chia sẻ mới đây, theo con mắt nhận định của dư luận thì nàng Hậu có dấu hiệu tăng cân, dẫn đến tin đồn mang bầu lại càng được dịp "lan rộng".

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến tiêu cực, nhiều người khẳng định do bộ pijama khá thoải mái của cô, thêm vào đó là việc người đẹp không phải trang điểm, tạo khối cầu kỳ, để mặt mộc hoàn toàn, và cuối cùng, một lý do khác đơn giản hơn, đó là nàng Hậu không phải thức khuya dậy sớm với lịch trình dày đặc nên cơ thể được "phục hồi" nhanh chóng.

Hình ảnh khiến khán giả nhận thấy nàng Hậu có chút "tăng cân" nên tin đồn mang bầu lại càng được dịp "lan rộng". 

Trước đó không lâu, về việc H'Hen Niê tuyên bố dừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, phía dư luận liên tục đưa ra những thông tin sai lệch.

Ngoài tin đồn mâu thuẫn với công ty quản lý, nàng Hậu còn vướng phải chuyện trớ trêu hơn khi nhiều người cho rằng H'Hen Niê đang có thai nên phải về quê để sinh con.

Lên tiếng phủ nhận tin đồn, H'Hen Niê tỏ ra vô cùng bức xúc: "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy trời ơi, bậy quá rồi nha! Nào đừng đi quá xa thế, hèn chi lượt theo dõi tui tăng ầm ầm. Nói cho mọi người an tâm là chưa có nha. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm mà chưa đâu, làm một số việc lớn đã nè".

Theo Khoẻ và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm