rssheader

26/09/2020

Dương Mịch phá tan tin đồn bất hòa với Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ bằng 1 câu nói

03/04/2020, 03:02 GMT+07 | Văn hóa
Dương Mịch phá tan tin đồn bất hòa với Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ bằng 1 câu nói

Chiều ngày 1/4, Địch Lệ Nhiệt Ba cập nhật trạng thái mới trên tài khoản mạng xã hội Instagram với bức ảnh selfie xinh đẹp cùng nội dung: “Trong thời gian này, ai đang béo lên?”.

Ngay sau đó, Dương Mịch chia sẻ bài viết này trên story cùng lời nhắn: “Địch béo của tôi, follow my love”. Giọng điệu của nàng tiểu hoa vô cùng ngọt ngào, thân thiết, đánh bay tin đồn bất hòa với đàn em.

Dương Mịch liền bình luận với icon hài hước dưới bài đăng của Nhiệt Ba.

Cách đây không lâu, sau khi bộ phim Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính kết thúc, có nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng nữ diễn viên sẽ rời khỏi công ty quản lý Gia Hành vì hai bên không gia hạn thêm hợp đồng. 

Rất nhiều fan của Nhiệt Ba ủng hộ tin đồn này, mong muốn thần tượng rời khỏi công ty vì họ cảm thấy Gia Hành đối xử không công bằng với cô.

Cũng có nghi vấn đặt ra mối quan hệ giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba bất hòa nên mới xảy ra chuyện này. Sau đó vài tuần, phía Gia Hành trả lời với truyền thông, cho biết hợp tác giữa công ty với Nhiệt Ba vẫn luôn rất tốt, không có chuyện mỹ nhân Tân Cương rời khỏi như tin đồn.

Năm ngoái, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thể hiện tình cảm với Dương Mịch, khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với đàn chị bằng bài đăng chúc mừng sinh nhật: “Tiếp tục đánh call thật nhiều năm, mỹ nữ sinh nhật vui vẻ, đây là bức ảnh này mà em thích nhất!”. 

Dương Mịch cũng nhanh chóng hồi đáp bằng dòng bình luận dưới bài viết: “Cảm ơn Nhiệt Ba”.

Qua những động thái này có thể thấy tình bạn, chị em giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn thắm thiết và chân thành, trái ngược với những tin đồn ngờ vực về mối quan hệ bất hòa giữa họ!

Theo saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm