rssheader

29/10/2020

Dự sự kiện đầu tiên tại Hàn hậu ly hôn, Song Hye Kyo xinh đẹp bội phần

20/10/2019, 00:57 GMT+07 | Văn hóa
Song Hye Kyo diện trên người bộ váy màu đen, đeo trang sức lộng lẫy của thương hiệu mà mình đang quảng bá. Song Hye Kyo diện trên người bộ váy màu đen, đeo trang sức lộng lẫy của thương hiệu mà mình đang quảng bá.

Vào tối ngày 18/10, Song Hye Kyo chia sẻ một số hình ảnh của mình lên yourstory trên tài khoản Instagram cá nhân. Hình ảnh này được chụp lại trong bữa dạ tiệc của thương hiệu đồ trang sức có nguồn gốc từ Pháp, tổ chức tại Lotte Department Store Avenuel ở Sogong-dong, Seoul vào tối qua.

Ngộp thở trước vẻ đẹp của Song Hye Kyo: Dự sự kiện đầu tiên tại Hàn hậu ly hôn Song Joong Ki! ảnh 0

Ngộp thở trước vẻ đẹp của Song Hye Kyo: Dự sự kiện đầu tiên tại Hàn hậu ly hôn Song Joong Ki! ảnh 1

Trong buổi dạ tiệc, Song Hye Kyo diện trên người bộ váy màu đen, đeo trang sức lộng lẫy của thương hiệu mà mình đang quảng bá.

Đôi mắt quyến rũ nhanh chóng hớp hồn mọi ánh nhìn. Ánh sáng lung linh với ánh nến thắp sáng càng làm nổi bật vẻ đẹp mặn mà, sang trọng của tuổi 37 của cô.

Ngộp thở trước vẻ đẹp của Song Hye Kyo: Dự sự kiện đầu tiên tại Hàn hậu ly hôn Song Joong Ki! ảnh 2

Được biết, đây là sự kiện đầu tiên mà nữ ngôi sao 37 tuổi lộ diện trước truyền thông, công chúng quê nhà kể từ khi ly hôn Song Joong Ki vào tháng 6.

Theo đó, có rất nhiều khán giả trông đợi vào sự xuất hiện của cô trong thời gian dài. Tuy nhiên, sự kiện công khai đã được nhà tổ chức hủy bỏ để bày tỏ sự tôn trọng, chia buồn đối với gia đình cố ca sĩ kiêm diễn viên Sulli.

Ngộp thở trước vẻ đẹp của Song Hye Kyo: Dự sự kiện đầu tiên tại Hàn hậu ly hôn Song Joong Ki! ảnh 3Ngộp thở trước vẻ đẹp của Song Hye Kyo: Dự sự kiện đầu tiên tại Hàn hậu ly hôn Song Joong Ki! ảnh 4

Cuối cùng, buổi dạ tiệc được diễn ra riêng tư với sự góp mặt của các giám đốc điều hành toàn cầu và các đại sứ thương hiệu của một số quốc gia châu Á. 

Song Hye Kyo hiện đang xem xét đảm nhận vai chính dự tác phẩm điện ảnh Anna sau bộ phim truyền hình Encounter đài tvN, kết thúc vào đầu năm nay.

Ngộp thở trước vẻ đẹp của Song Hye Kyo: Dự sự kiện đầu tiên tại Hàn hậu ly hôn Song Joong Ki! ảnh 5

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm