rssheader

21/10/2020

Động thái quen thuộc của Song Joong Ki khi vợ cũ Song Hye Kyo dính tin đồn tình ái

24/05/2020, 03:32 GMT+07 | Văn hóa
Động thái quen thuộc của Song Joong Ki khi vợ cũ Song Hye Kyo dính tin đồn tình ái

Vừa qua, công ty quản lý của Song Joong Ki có đăng tải một số hình ảnh mới lên trang Instagram chính thức. Trong ảnh, mỹ nam “Hậu duệ của mặt trời” mặc đồ đơn giản, đội mũ và đeo khẩu trang. 

Anh nhí nhảnh khi chụp hình chung với Yang Kyung Won, nam diễn viên được khán giả yêu mến qua vai diễn anh lính Bắc Hàn trong “Hạ cánh nơi anh”.

Song Joong Ki có động thái quen thuộc là bất ngờ “ngoi” lên mạng khi Song Hye Kyo dính tin đồn tình ái.

Có thể thấy Song Joong Ki giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ bên đồng nghiệp cùng công ty. Việc bất ngờ xuất hiện giữa lúc Song Hye Kyo dính tin đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin được cho là động thái quen thuộc của Joong Ki. 

Trước đó, khi Hye Kyo bị đồn chuẩn bị kết hôn với bạn trai đại gia, Song Joong Ki cũng đột nhiên ngoi lên mạng dù trước đó lặn mất tăm để quay phim.

Song Hye Kyo đang bị nghi ngờ tái hợp với tình cũ Hyun Bin.

Không ít người cho rằng dù đã chia tay nhưng Song Joong Ki dường như vẫn cố ý “dựa hơi” Song Hye Kyo. Anh liên tục nhận dự án mới tuy nhiên chưa có tác phẩm nào vượt qua được thành công của “Hậu duệ của mặt trời”, bộ phim se duyên cho anh và Song Hye Kyo.

Được biết, Song Joong Ki mới xác nhận tham gia phim “The Season of You and I”. Trong phim, anh đảm nhiệm vai nhạc sĩ huyền thoại của Hàn Quốc Yoo Jae Ha.

Theo ngoisao.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm