rssheader

20/10/2020

Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm

Yên Giang - 05/03/2018, 17:59 GMT+07 | Văn hóa
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế của năm NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế của năm

Với những đóng góp của NTK đối với ngành áo dài Việt Nam trong năm qua tà áo dài, Đỗ Trịnh Hoài Nam đã được không chỉ công chúng trong nước biết tới.

Đối tượng hướng tới của Đỗ Trịnh Hoài Nam, cũng không chỉ những vị nữ chính khách, đại sứ quán các nước, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân… mà ngay cả những “hoa hậu” trong cuộc sống hàng ngày cũng được NTK quan tâm.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từng mở màn 2 tuần lễ thời trang lớn trên thế giới : Glam Couture trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - Haute Couture 2018, và trước đó là Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week.

Tại lễ hội áo dài TPHCM lần thứ 5 năm 2018, NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn đêm khai mạc 3/3 với BST “Thế giới như tôi thấy” – Hoa hậu Nam Em giữ vai trò vedette. Ngày 4/3 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn mở màn với BST áo dài “Sen vàng”.

Hai bộ sưu tập với những thiết kế áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lên đến 10-20 ngàn USD/bộ kết hợp cùng trang sức trị giá 100.000 USD của Daly Jewellers.

Dưới đây là hình ảnh những buổi trình diễn áo dài đáng chú ý của Đỗ Trịnh Hoài Năm trong năm qua, từ trong nước tới quốc tế:

 
 
 
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm