rssheader

18/01/2021

Diễn viên Thu Quỳnh vẫn đợi người đàn ông gắn bó suốt cuộc đời

Ngọc Trang (tổng hợp) - 06/06/2018, 18:31 GMT+07 | Văn hóa
Vai của Thu Quỳnh trong phim mới là vai My "sói", một cô gái làng chơi bị tha hoá Vai của Thu Quỳnh trong phim mới là vai My "sói", một cô gái làng chơi bị tha hoá

My sói là một cô gái làm nghề mại dâm, luôn thích tranh giành ngôi vị để được chú ý. Đây là một vai diễn khác lạ với Thu Quỳnh trước đây, thậm chí, khi bấm máy, cô và các bạn cùng diễn còn bị gọi với cái tên "mấy con cave". Thế nhưng, với Thu Quỳnh, đây được coi là thử thách trong nghề bởi là một nghệ sĩ đam mê với nghề thì không nên ngại bất cứ thử thách nào.

Thu Quỳnh cũng chia sẻ rằng :"Khi mới bước chân vào nghề, nếu ai đó bảo tôi đến casting một vai “cave” chắc phải suy nghĩ nhiều. Tôi nhớ là có lần nhận được một hợp đồng quảng cáo về thuốc tránh thai nhưng tôi sợ không dám làm. Nhưng khi đã có những kinh nghiệm nhất định, trải qua thời gian làm nghề thì tôi lại thấy vai diễn này là một thử thách cần phải vượt qua".

Thú nhận là chưa tham gia vai diễn nào dài hơi bởi cô còn dành thời gian cho gia đình và con cái. Chị cũng chia sẻ rằng những gì dành cho con là sự hy sinh, nữ diễn viên rất vui và hạnh phúc.  

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chí Nhân, Thu Quỳnh được nuôi con. Cô cũng cảm nhận thấy con trai rất thích mỗi khi về với bố, đối với cô, khi con vui là bản thân mình thấy hạnh phúc.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ diễn viên cho biết mình chưa gặp được người đàn ông nào để mở lòng. Đôi khi cũng cảm thấy tủi thân vì bạn bè xung quanh mình, ai cũng có gia đình hạnh phúc. Thỉnh thoảng cũng chạnh lòng : "Có thể một vài năm nữa hay năm bảy năm nữa khi mình đã mệt nhoài với con đường một mình rồi thì sẽ gặp được người đàn ông để gắn bó suốt cả cuộc đời. Tôi vẫn luôn mong muốn điều đó chứ không tiêu cực như một số phụ nữ khi gặp thất bại trong hôn nhân đầu" - Thu Quỳnh nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm