rssheader

31/10/2020

Diễn viên “Asadal” tiết lộ tính cách thật của Song Joong Ki và Jang Dong Gun trên phim trường

26/09/2019, 23:37 GMT+07 | Văn hóa
Hai nam tài tử đình đám xứ Hàn. Hai nam tài tử đình đám xứ Hàn.

"Asadal Chronicles" là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của hàng loạt cái tên đáng chú ý trong làng giải trí như Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won.

Sau vụ ly hôn chấn động, người hâm mộ lại càng chú ý đến mọi thông tin liên quan đến nam tài tử họ Song. Mới đây, nam diễn viên Hwang Hee đã có dịp ngồi lại trong một cuộc phỏng vấn và bất ngờ tiết lộ tính cách thật của Song Joong Ki cùng Jang Dong Gun sau máy quay.

Chủ đề này thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, nhất là sau khi nam tài tử họ Song vướng phải không ít chỉ trích vì vụ ly hôn.

Nam diễn viên Hwang Hee tiết lộ...
Nam diễn viên Hwang Hee tiết lộ tính cách của Song Joong Ki cùng Jang Dong Gun sau máy quay.

"Tôi thường theo đuôi anh ấy, gọi anh ấy là tiền bối nhưng anh ấy luôn rất đàn ông và giản dị. Anh ấy bảo tôi gọi nam diễn viên Jang Dong Gun là tiền bối nhưng chỉ cần gọi anh ấy là anh thôi.

Anh ấy gửi protein đến công ty tôi, hỏi han liệu tôi có chăm tập thể dục không. Mặc dù chúng tôi đóng vai nhân vật khác bộ tộc trong phim nhưng anh ấy ngoài đời lại chăm sóc tôi rất nhiều.

Bộ phim được quay vào mùa Thu và thời tiết bắt đầu chuyển lạnh đột ngột sang Đông. Tôi không có áo khoác dày nên anh ấy đã mang đến cho tất cả diễn viên mỗi người một chiếc áo khoác lông vịt", Hwang Hee tiết lộ.

Tài tử Asadal tiết lộ tính cách thật của Song Joong Ki và Jang Dong Gun đằng sau camera: Có như lời đồn? - Ảnh 3.
Nói về nam diễn viên Jang Dong Gun - tài tử gạo cội, quyền lực bậc nhất xứ Hàn, Hwang Hee kể lại: "Tiền bối Jang Dong Gun biết rằng diễn viên sẽ rất vất vả khi quay cảnh đội quân Daekan nên đã mua cho chúng tôi thức ăn đắt đỏ, chất lượng cao để tăng sức chịu đựng.
Tôi cũng thường ở ký túc xá nên anh ấy luôn gọi tôi và rủ 'Xuống đây đi ăn BBQ đi'. Anh ấy đãi hết những gì chúng tôi muốn ăn như thịt bò này".

Nam diễn viên Hwang Hee còn vô cùng ngưỡng mộ vì Jang Dong Gun có tính lãnh đạo y như nhân vật của anh trong phim, luôn chuẩn bị kỹ càng những gì cần thiết để chăm lo cho các hậu bối.

Đặc biệt, Hwang Hee còn tiết lộ mặt tính cách đáng quý của cả 2 diễn viên này: "Họ là những diễn viên vô cùng khiêm tốn. Tôi luôn đối xử với các anh ấy như anh em lớn trong nhà và họ cũng chăm sóc tôi rất nhiều. Tôi học hỏi được nhiều thứ từ họ".

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm