






![]() |
Nghệ sĩ Xuân Hinh sinh năm 1960, gốc Bắc Ninh. Ông được mệnh danh là "Vua hài xứ Bắc" nhưng Xuân Hinh luôn tự nhận mình chỉ là "Kẻ chọc cười dân giã". |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Với những gì diễn ra gần đây, Hải quân Mỹ sẽ phải rút nhóm tác chiến tàu sân bay khỏi khu vực Trung Đông.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 9/5, Israel chặn tên lửa phóng vào lãnh thổ; Iran có thể chuyển bệ phóng tên lửa đạn đạo tầm ngắn tới Nga.
GD&TĐ - Cựu danh thủ Cesc Fabregas trở thành ứng viên sáng giá thay thế đồng hương Xabi Alonso dẫn dắt Bayer Leverkusen từ mùa giải 2025-2026.
GD&TĐ - Ngày 10/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức khai mạc “Festival hoa, cây cảnh VNUA 2025”.
GD&TĐ - Trong 2 ngày (9-10/5), 22.659 thí sinh tại Đắk Lắk dự Kỳ thi thi thử tốt nghiệp THPT năm 2025.
GD&TĐ - Theo hãng CNN, Ấn Độ tuyên bố đã phá hủy ít nhất một hệ thống phòng không tầm xa HQ-9 của Pakistan trong cuộc tấn công hôm 8 tháng 5.
GD&TĐ - Cùng với kết quả thi tốt nghiệp THPT 2025, trường còn xét tuyển học bạ, tuyển thẳng, kết quả đánh giá năng lực…với tổng dự kiến 4.800 thí sinh.
GD&TĐ - Theo dự kiến, năm học 2025 - 2026, Trường THCS&THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh còn khoảng 80 học sinh.
GD&TĐ - Tại cuộc duyệt binh ở Kazakhstan nhân Ngày tưởng niệm và Chiến thắng phát xít, một phiên bản nâng cấp của xe tăng T-72A đã được trình diễn.
GD&TĐ - Công ty TNHH ngành gỗ MERIDA Việt Nam bị UBND tỉnh Yên Bái xử phạt vi phạm hành chính 320 triệu đồng do chưa có giấy phép môi trường.
GD&TĐ - GS.TSKH Nguyễn Đình Đức được vinh danh tại Giải thưởng Bảo Sơn 2024 vì những đóng góp xuất sắc cho khoa học và ứng dụng trong thực tiễn ở Việt Nam.
GD&TĐ - Doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng là xương sống của nền kinh tế...