rssheader

24/11/2020

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ làn da chảy xệ nhăn nheo, xuống sắc khó tin

16/10/2019, 01:32 GMT+07 | Văn hóa
Địch Lệ Nhiệt Ba. Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhắc đến mỹ nhân Tân Cương trong làng giái trí Hoa ngữ, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới Địch Lệ Nhiệt Ba. Với vẻ đẹp làm say lòng người, nữ diễn viên trẻ xuất hiện ở đâu cũng gây sự chú ý đặc biệt.

Sống mũi cao thẳng cùng nụ cười ngọt ngào, vẻ đẹp đặc trưng vùng Tân Cương của cô được ví như "nàng thơ" của màn ảnh Hoa ngữ. Trong danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2017, Địch Lệ Nhiệt Ba xếp hạng 26.

Tuy nhiên, có hai viễn cảnh đáng sợ nhất khi chị em có tuổi, đó là nếp nhăn và da chảy xệ. Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, mới trải qua 27 cái xuân xanh vậy mà đã phải hứng trọn cả combo da nhăn nheo lẫn xập xệ.

Mỗi lần nữ thần Kim Ưng để mặt mộc hay điểm tô ít son phấn, công chúng lại đặt một dấu hỏi to đùng cho nhan sắc của cô.

Thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên xuất hiện với trạng thái mệt mỏi. Người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho người đẹp 27 tuổi. Bản thân Địch Lệ Nhiệt Ba đang căng thẳng và lo lắng cho tương lai của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc khó tin vì da dẻ chảy xệ nhăn nheo, đâu còn

Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc khó tin vì da dẻ chảy xệ nhăn nheo, đâu còn

Da xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ là do nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như tổn thương do yếu tố tự nhiên; tuổi tác khiến collagen và eslatin suy giảm; hay do biểu cảm hoặc những đụng chạm vô tình lên gương mặt…

Có lẽ vì lịch trình bận rộn và sự nghiệp đang trên đà phát triển nên Địch Lệ Nhiệt Ba không dành nhiều thời gian chăm sóc cho làn da khiến nó ngày một xuống cấp thậm tệ. 

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm