rssheader

24/11/2020

Danh tính cô gái làm Lâm Tâm Như khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình

04/12/2019, 19:40 GMT+07 | Văn hóa
Vì lâu không được gặp Cá Heo Nhỏ nên cô rất nhớ con gái. Vì lâu không được gặp Cá Heo Nhỏ nên cô rất nhớ con gái.
Có thể nói, Lâm Tâm Như kể từ sau khi tham gia show Quán trọ thân thương mùa 3 dính một số tin đồn không hay nhưng cũng để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả truyền hình. Vốn tính cách vui vẻ và hoạt bát, Lâm Tâm Như nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và khán giả truyền hình. Tuy nhiên, vì đã làm mẹ, bà xã của Hoắc Kiến Hoa có những lúc yếu lòng khiến nhiều người bất ngờ.
danh tinh co gai lam lam tam nhu khoc nuc no ngay tren song truyen hinh - 1
Lâm Tâm Như thời gian này đang bận tham gia các show truyền hình.

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình, Lâm Tâm Như đã khóc nức nở khi gọi điện video cho con gái. Được biết, vì phải ghi hình, Lâm Tâm Như đã xa con khá lâu. Cô cũng không có nhiều thời gian gọi điện về cho con thường xuyên nên cảm thấy rất có lỗi với Cá Heo Nhỏ.

danh tinh co gai lam lam tam nhu khoc nuc no ngay tren song truyen hinh - 3Bà xã Hoắc Kiến Hoa khóc khi nói chuyện với con gái.

Cũng vì quá thương con gái mà Lâm Tâm Như bất chấp hình tượng của mình khi đang ghi hình mà khóc ngay trước ống kính. Hành động của cô nhận được sự đồng cảm của rất nhiều mẹ bỉm sữa. Không ít người chia sẻ cũng rất nhớ con mỗi khi phải đi làm xa.
Được biết, sau khi sinh con gái, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thường cố gắng sắp xếp lịch trình làm việc lệch nhau để mỗi người có thể ở nhà chăm con. Thời gian này, khi Hoắc Kiến Hoa đã hoàn thành xong công việc, anh sẽ ở bên con gái. Trong khi đó, Lâm Tâm Như vẫn đang rất bận với các lịch trình làm việc. Cô không có phim mới nhưng lại bận rộn đi quay show ở xa nên ít được về nhà gặp con.

danh tinh co gai lam lam tam nhu khoc nuc no ngay tren song truyen hinh - 6

Không bận đóng phim nhưng Lâm Tâm Như tham gia khá nhiều show.

danh tinh co gai lam lam tam nhu khoc nuc no ngay tren song truyen hinh - 7

Các show truyền hình cô xuất hiện đều được quay ở xa nhà.

danh tinh co gai lam lam tam nhu khoc nuc no ngay tren song truyen hinh - 8

Bà mẹ 1 con thực sự không có nhiều thời gian nói chuyện với con gái vì quá bận việc.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm