rssheader

01/12/2020

Dàn sao nữ Việt đồng loạt lên tiếng trước tin Song - Song ly hôn

28/06/2019, 22:42 GMT+07 | Văn hóa
Dàn sao nữ Việt đồng loạt lên tiếng trước tin Song - Song ly hôn

Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo vào ngày 26/6. Cặp đôi chia tay chỉ sau 1 năm 8 tháng bên nhau. Thông qua luật sư của mình, Song Joong Ki nhắn nhủ tới công chúng và người hâm mộ:

“Xin chào, tôi là Song Joong Ki. Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã đem tin xấu đến với tất cả mọi người, những người đã yêu quý và quan tâm đến tôi. Tôi đã sắp xếp thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo.

Chúng tôi đều hi vọng có thể dàn xếp quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau. Làm ơn hãy hiểu rằng, rất khó để chúng tôi có thể tiết lộ cả câu chuyện về cuộc sống riêng tư. Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng làm hết mình với cương vị một người diễn viên và đáp lại các bạn với các tác phẩm tốt”.

Thông tin này không chỉ khiến làng giải trí Hàn Quốc cũng như Trung Quốc rúng động, mà ở Việt Nam cũng vậy. Nhiều người cảm thấy bất ngờ, tiếc nuối cũng như buồn bã trước sự tan vỡ của mối tình đẹp như mơ này, đặc biệt là các sao nữ Việt.

Ca sĩ Pha Lê dành 2 bài đăng trong buổi sáng cho thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn. Cô rưng rưng: “Còn ai dám tin vào ngôn tình hay tình yêu đẹp không?”,

“Sáng nay cặp đôi mình hâm mộ điên cuồng cũng đã đường ai nấy đi. Nên showbiz nó vốn là thế, hoặc 90% phải khẳng định nó là như thế. Ngôn tình càng nhiều lên đường càng sớm. Ai rồi cũng sẽ khác, cứ độc thân vui tính là sẽ đẹp tiến bộ đều theo năm tháng nha các bạn mình ơi”. 

Hoa hậu Phạm Hương đăng ảnh cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo kèm dòng chú thích: "Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi" cùng với biểu tượng trái tim tan vỡ.

Diễn viên hài Thu Trang không thể tin nổi điều này sau một đêm khó ngủ. Dưới bình luận, Thu Trang gắn thẻ tên Tiến Luật, Diệu Nhi, Phát La, Anh Tú... cùng lời bông đùa: "Nhớ 2 năm trước cả đám mình còn đi qua Hàn ăn đám cưới cặp này nữa. Mai mốt bớt đi đám cưới lại nha mấy đứa ơi".

Ninh Dương Lan Ngọc rưng rưng: "Đang buồn, giờ buồn thêm. Rồi giờ sao đây ta, ai sẽ lo cho chị Song của Ngọc?". Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cho biết sau khi livestream xong sẽ dành hẳn 1 ngày để buồn.

Hồ Bích Trâm trích dẫn lời bài hát "Anh ơi ở lại" của Chi Pu để nói lên sự tiếc nuối khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn.

Lê Thúy đăng ảnh cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo kèm dòng chú thích: "Thôi thì bên nhau được tới đâu hay tới đó vậy", cùng với đó là trạng thái cảm xúc "không có gì là mãi mãi".

Dưới phần bình luận, trong khi Nathan Lee nhấn mạnh: "Yêu thôi, đừng cưới", thì Ngọc Quyên tâm sự: "Tình yêu là vậy. Kệ nó mà bước tiếp thôi, đến thì vui, đi cũng không tiếc. Rồi chị ấy sẽ có kinh nghiệm cho việc không kết hôn nữa".

Chia sẻ của Ngọc Quyên mang nhiều nỗi lòng, đặc biệt là sau khi người đẹp cũng vừa gặp biến cố hôn nhân.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm