rssheader

22/09/2020

Đại sứ “sống xanh” Châu Bùi chia sẻ bí kíp phòng chống Covid-19

30/07/2020, 11:58 GMT+07 | Văn hóa
Đại sứ “sống xanh” Châu Bùi chia sẻ bí kíp phòng chống Covid-19

Thời điểm dịch Covid-19, người hâm mộ đã chứng kiến tinh thần trách nhiệm cao của Châu Bùi với cộng đồng khi tự nguyện vào khu cách ly sau khi trở về từ châu Âu. Sau thời điểm đó, cô đã trở thành đại sứ “sống xanh” khiến người trẻ ngưỡng mộ. 

Gần đây, trên trang cá nhân, chia sẻ của Châu Bùi đã thu hút hơn 50.000 lượt “thích” và hàng trăm lượt “chia sẻ”. 

Cụ thể, cô đăng tấm ảnh minh họa các thao tác rửa tay đúng cách để phòng ngừa virus, kèm theo chỉ dẫn cụ thể. 

Ảnh minh họa.

Cô viết: “Những ngày gần đây Châu vẫn luôn dõi theo tình hình dịch Covid-19, dù biết có những chuyện nằm ngoài dự tính nhưng Châu tin rằng chúng ta lại cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh một lần nữa.

Và điều tuyệt vời nhất chúng ta có thể làm lúc này chính là vững tin với những chỉ đạo của Nhà nước, thực hiện đúng nghĩa vụ khai báo y tế, tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: Rửa tay đúng cách và thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn; đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc bên ngoài; khử khuẩn các vật dụng/bề mặt tiếp xúc thường xuyên. 

Ngoài ra, chăm chỉ tập luyện nâng cao sức khỏe cũng như cải thiện sức đề kháng bằng các thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Châu Bùi năm nay 23 tuổi, cô là người mẫu, nghệ sĩ lĩnh vực thời trang có lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội. Gần đây, chiến dịch “No, thanks” do Châu Bùi làm đại sứ đã tạo được nhiều ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng. 

Chiến dịch “No, thanks” mang thông điệp bảo vệ môi trường đến gần hơn với giới trẻ thông qua âm nhạc và thời trang, nhằm thay đổi thói quen tiêu dùng, hướng đến hành tinh không rác thải nhựa.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm