rssheader

28/09/2021

Daehan - Minguk - Manse khoe vẻ đáng yêu, nổi bật hơn cả bố khi tham gia sự kiện

27/10/2019, 23:42 GMT+07 | Văn hóa
Ông chủ của JYP Entertainment Park Jin Young thông báo đã quay xong MV mới để tái xuất vào cuối năm nay. Ông chủ của JYP Entertainment Park Jin Young thông báo đã quay xong MV mới để tái xuất vào cuối năm nay.

Mới đây, bộ ba sao nhí Daehan - Minguk - Manse tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện cùng bố Song Il Guk. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú khi được thấy sự trưởng thành của ba anh em đình đám.

T.O.P đăng tải bức ảnh "mặn mà" lên mạng xã hội để chào mừng thành viên cùng nhóm G-Dragon xuất ngũ.

Theo thống kê mới nhất, bộ phim "Vagabond" của Szuy và Lee Seung Gi tiếp tục dẫn đầu rating khung giờ cuối tuần với 10.2%.

Hình ảnh Lee Young Ae trên posterb chính thức của bộ phim điện ảnh “Bring Me Home". Đây là dự án phim tái xuất màn ảnh rộng của Lee Young Ae sau 14 năm kể từ “Sympathy for Lady Vengeance” vào năm 2005.

Bộ đôi tham gia "Produce X 101" Park Yuri và Baek Jin sẽ cùng hợp tác tạo thành nhóm nhạc dự án mang tên "JxR".

tvN tung ra teaser đầu tiên cho bộ phim tình cảm “Crash Landing on You” với sự tham gia diễn xuất của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Công ty Off The Records thông báo thành viên Ahn Yujin của nhóm nhạc IZONE đã làm đơn xin thôi học ở trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul để tập trung vào hoạt động quảng bá cùng nhóm. Nữ idol sẽ tiếp tục hoàn thành cấp 3 với giáo trình học tại nhà.

Theo 2sao
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm