rssheader

14/05/2021

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc mắc COVID-19 tại Mỹ

Phạm Hiền - 28/01/2021, 14:26 GMT+07 | Văn hóa
Chồng ca sĩ Hồng Ngọc mắc COVID-19 tại Mỹ

Mới đây, chồng ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải dòng tâm trạng khá dài trải lòng về việc bản thân đang nhiễm Covid-19.

Theo Thomas Tam Nguyen, dù bản thân rất kĩ tính và lo sợ nhiễm bệnh, đặc biệt, anh luôn cẩn thận khi tiếp xúc với mọi người, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi.

Do đó, khi nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2, Thomas Tâm Nguyễn rất lo.

Thomas Tam Nguyen viết: "Tôi lo không biết bố mẹ và vợ con mình sẽ bị lây nhiễm hay không, lo có chuyện gì không hay sẽ xảy ra".

Thomas Tâm Nguyễn đăng kèm bài viết thông báo mình nhiễm COVID cùng bức ảnh tươi cười luôn thể hiện sự lạc quan. Ảnh: FBNV.

Thomas Tâm Nguyễn cho biết cụ thể tình hình hiện tại anh đang tự điều trị ở nhà, cách ly với vợ con. Ca sĩ Hồng Ngọc sẽ đặt thức ăn trước cửa phòng rồi anh bưng vào để ăn.

"Vợ đưa bao nhiêu, tôi đều ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh, một ngày 4 - 5 bữa, uống nước cam vắt, nước xả gừng, chanh, xông ngày hai lần.... Nói chung là làm tất cả để được phục hồi" - Thomas Tâm Nguyễn chia sẻ.

Trong bài viết, anh cũng nhắc đến tình cảm mà bạn bè, người thân sau khi biết tin đã nhắn tin thăm hỏi: "Tiện đây, Tâm muốn được cảm ơn hơn 400 lời nhắn và chúc Tâm mau khỏi. Hôm kia mệt quá không trả lời được, nên hôm qua Tâm cố gắng trả lời từng lời nhắn yêu thương đó để các cô chú, các anh chị em biết rằng Tâm rất trân quý những gì mọi người dành cho Tâm.

Có người lâu lắm không liên lạc cũng nhắn tin hoặc để lại comment thật là quý. Có rất nhiều người đã từng bị nhiễm và đã khỏi, nhắn tin an ủi Tâm, nhưng cũng có rất nhiều người không thoát khỏi tử thần."

Dù mắc bệnh, Thomas Tâm Nguyễn được an ủi là bố mẹ anh không bị lây. Ông bà đã có xét nghiệm âm tính và phải sống riêng, không được gặp con cháu. Anh chỉ mong vợ không bị lây, dù khả năng này là rất thấp.

Thomas Tam Nguyen chia sẻ hình ảnh được vợ chăm sóc khi cách ly tại nhà. Ảnh: FBNV.

Cuối bài viết, anh cũng gửi lời cảm ơn vợ đã chăm sóc tận tình, cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp đã hỏi thăm và động viên khi anh đang mắc bệnh.

Thomas Tâm Nguyễn chia sẻ: "Cho tôi được cảm ơn người vợ của tôi trước mặt bá quan văn võ.... cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết.

Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này."

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm