rssheader

16/06/2021

Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau 25 năm gắn bó

Tuệ An - 29/05/2021, 10:59 GMT+07 | Văn hóa

Chi Bảo tên đầy đủ là Phạm Gia Chi Bảo là một nam diễn viên nổi tiếng. Anh bắt đầu được chú ý đến sau khi tham gia diễn xuất trong một loạt phim truyền hình dài tập như: Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu,...

Với khả năng thể hiện khá tốt những vai diễn cần sự cá tính, chững chạc và mang chiều sâu tâm hồn, Chi Bảo được xem là một trong những gương mặt sáng giá của phim truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Chi Bảo còn thu hút sự quan tâm của công chúng bởi các hoạt động kinh doanh, từ thiện cùng chuyện tình với Lý Thùy Chang.

Chi Bảo và vợ Lý Thùy Chang công khai hẹn hò vào năm 2019. Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm của hai người lên trang cá nhân.

Mặc dù, hơn vợ 16 tuổi nhưng với Chi Bảo đó không phải là khoảng cách, ngược lại điều đó càng giúp cho mối quan hệ giữa hai người tốt đẹp hơn.

Chi Bảo cũng từng chia sẻ, mối quan hệ giữa anh và Lý Thùy Chang nhận được sự ủng hộ của con trai Gia Cát. Không những thế, cả hai còn dễ dàng đồng cảm nhờ có nhiều sở thích và quan điểm chung.

Chi Bảo tuyên bố giải nghệ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Chi Bảo đã bất ngờ tiết lộ thông tin bản thân sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật và hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác.

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu cũng cho biết, suốt 25 năm qua anh đã có các vai diễn ấn tượng và có nhiều kỷ niệm đẹp khó quên cùng đồng nghiệp.

Chi Bảo chia sẻ: "Xin tri ân và tạm biệt. Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua.

Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sỹ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời. 

Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoát lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sỹ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim. 

Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.

Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn.

Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tuỵ và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy.

Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nổi buồn không nguôi.

Cảm ơn Vợ yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ.

Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm