rssheader

21/01/2021

Châu Tấn nói gì về tin đồn đính hôn với con gái Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng?

18/08/2019, 22:37 GMT+07 | Văn hóa
Bức ảnh nhân viên phòng làm việc của Châu Tấn chia sẻ được cho là ngầm phủ nhận tin đồn vừa qua. Bức ảnh nhân viên phòng làm việc của Châu Tấn chia sẻ được cho là ngầm phủ nhận tin đồn vừa qua.

Làng giải trí Trung Quốc đáng náo loạn với tin đồn Châu Tấn đã đăng kí kết hôn với con gái Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng. Trên weibo đã có 7000 bài viết thuộc chủ đề cho thấy sức hot của sự việc đến thế nào.

Ngay sau tin đồn, phía truyền thông liên hệ với phòng làm việc của Châu Tấn nhưng không nhận được câu trả lời. Trong khi đó, một nhân viên phòng làm việc của Châu Tấn đã chia sẻ lên trang cá nhân một ảnh gif hài hước của nữ diễn viên với mục đích chế giễu tin đồn gần đây.

Dù không chính thức tuyên bố nhưng động thái này từ phía Châu Tấn được cho là ngầm phủ nhận thông tin trên mạng xã hội. Châu Tấn từng phát biểu về tin đồn trong giới giải trí: "Thị phi trong showbiz giống như việc cắn hạt dưa, người ta cắn hết hạt này sẽ muốn cắn đến hạt khác. Tôi không có quá nhiều thời gian bận tâm đến nhiều việc như vậy".

Châu Tấn, con gái Vương Phi, Đậu Tĩnh Đồng

Bức ảnh nhân viên phòng làm việc của Châu Tấn chia sẻ được cho là ngầm phủ nhận tin đồn vừa qua.

Được biết, sự việc sắt đầu từ một nguồn tin úp mở trong giới tiết lộ, chuyện tình cảm của một ca sĩ vốn có mẹ nổi tiếng trong giới cùng với một đại Hoa đán.

Nữ ca sĩ này rất nghiêm túc với mối tình này, thậm chí còn muốn đại Hoa đán kia ra nước ngoài đăng ký kết hôn bí mật. Không ít người trong làng giải trí đã gửi lời chúc phúc cho cặp đôi này. Từ những dữ liệu trên, dư luận đều đồn đoán đây chính là Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng.

Châu Tấn, con gái Vương Phi, Đậu Tĩnh Đồng

Theo Tri thức xanh
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm