rssheader

03/12/2020

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ hiến tạng con trai 3 tuổi vừa qua đời vì đuối nước

Thu Thảo - 07/06/2019, 22:00 GMT+07 | Văn hóa
Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ hiến tạng con trai 3 tuổi vừa qua đời vì đuối nước

Bé River (3 tuổi) đã qua đời sau khi bị đuối nước trong bể bơi tại sân sau nhà riêng. Chính Granger Smith và vợ Amber cũng chia sẻ sự mất mát này lên trang mạng xã hội cá nhân và nói rằng mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không thể cứu sống bé sau tai nạn thương tâm.

Dù rất đau đớn, Granger Smith vẫn quyết định hiến hạng của con trai 3 tuổi quá cố để giúp những đứa trẻ khác có cơ hội sống sót.

 Granger Smith và con trai xấu số.

“Amber và tôi đã nói lời tạm biết cuối cùng và đưa ra quyết định hiến tặng nội tạng của con để những đứa trẻ khác có cơ hội thứ hai trong cuộc sống.

Gia đình chúng tôi rất suy sụp và đau khổ, nhưng chúng tôi được an ủi phần nào khi biết con đang ở với Thượng đế. Niềm vui mà con mang đến cho cuộc sống của chúng tôi không thể diễn tả hết và ánh sáng của con sẽ mãi mãi soi sáng trái tim chúng tôi”, Granger Smith nói.

Ngoài ra gia đình Granger Smith cũng đề nghị mọi người thay vì gửi hoa hoặc quà thì gửi tiền quyên góp cho Trung tâm y tế Dell Children dưới tên của River.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ sự chia sẻ, tiếc thương cho mất mát của gia đình Smith.

Gia đình Smith.

Granger Smith sinh năm 1979 là nhạc sĩ, ca sĩ đồng quê nổi tiếng ở Mỹ. Sinh ra ở Texas, nhưng anh đã quyết định rời đến Nashville sau khi ký hợp đồng sáng tác với hãng xuất bản âm nhạc EMI.

Năm 2013, album Dirt Road Drive của nam ca sĩ đạt vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng nhạc đồng quê và thứ 11 trên bảng xếp hạng nhạc độc lập của Mỹ. Nam ca sĩ đã biểu diễn 3 lần tại Nhà Trắng.

Ngày 11/2/2010, Granger Smith kết hôn với Amber Emily Bartlett. Hai người sinh được 3 người con, một gái, hai trai. Bé River Kelly là con trai út của anh.

Theo People
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm