rssheader

28/11/2020

BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020 kêu gọi được gần 7,5 tỷ cứu trợ miền Trung

Ngọc Trang - 23/10/2020, 12:50 GMT+07 | Văn hóa
BTC Hoa Hậu Việt Nam đã nhận được quyên góp gần 7,5 tỷ đồng. BTC Hoa Hậu Việt Nam đã nhận được quyên góp gần 7,5 tỷ đồng.

Những ngày qua, cộng đồng người Việt không khỏi xót xa khi chứng kiến “khúc ruột” miền Trung phải hứng chịu nhiều mất mát về người và của sau cơn bão lũ.

Là cuộc thi sắc đẹp vì lòng nhân ái, BTC Hoa Hậu Việt Nam mới đây đã phát động chiến dịch gây quỹ mang tên “Hoa Hậu Việt Nam 2020 hướng về miền Trung bão lũ”.

Chỉ sau vài ngày, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng tích cực không chỉ từ các Hoa Á hậu, nghệ sĩ mà còn từ nhiều mạnh thường quân lẫn doanh nghiệp trên cả nước.

Theo như thông tin trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam là ông Lê Xuân Sơn, bà Phạm Kim Dung đi cứu trợ tại 3 tỉnh Huế, Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Á hậu Thái Như Ngọc và Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên.

Cập nhật trên trang cá nhân, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam, cho biết tổng giá trị hiện kim đã đạt gần 7,5 tỷ đồng. Tổng giá trị hiện kim và hiện vật trong đợt cứu trợ đầu tiên là 4,36 tỷ đồng sẽ được trao đến tận tay bà con miền Trung.

Bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Do ảnh hưởng bão và thời gian không phù hợp với lịch trình, không có chuyến bay đến Huế nên đoàn phải đáp xuống Đà Nẵng và đi xe ra Huế. Từ Sài Gòn và Hà Nội, cả đoàn sẽ hội tụ về Đà Nẵng để bắt đầu hành trình cứu trợ. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được gửi đến những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung khác".

Bên cạnh đó BTC HHVN vẫn tiếp tục kêu gọi hỗ trợ cho dự án từ thiện “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm