rssheader

28/07/2021

Britney Spear: Quyền giám hộ đã giết chết ước mơ của tôi

Tuệ An - 20/07/2021, 08:10 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, Britney Spears đã có những chia sẻ trên trang Instagram cá nhân đồng thời cho biết mình sẽ không biểu diễn ở bất cứ sân khấu nào trong thời gian tới. Ngoài ra, sự không ủng hộ của bố và em gái đã khiến cô bị tổn thương sâu sắc.

Theo đó, giọng ca “Baby one more time” mở đầu bằng lời nhắn nhủ: “Gửi đến những người buông lời cay đắng với các video vũ đạo của tôi…”.

“Tôi sẽ không biểu diễn ở bất cứ sân khấu nào trong thời gian tới khi bố tôi vẫn còn kiểm soát việc tôi mặc gì, nói gì, làm gì hay nghĩ gì” - nữ ca sĩ mở đầu bài viết: “Tôi đã phải chịu điều đó suốt 13 năm qua. Tôi thà chia sẻ video quay ở phòng khách lên trên mạng xã hội còn hơn phải biểu diễn trên sân khấu Las Vegas.

Tôi sẽ không trang điểm dày đặc, đi biểu diễn khi không thể ra ca khúc mới cho người hâm mộ” - Britney Spears tiếp tục viết.


Britney Spears không tham gia biểu diễn trong thời gian tranh chấp quyền bảo hộ với bố đẻ.

Còn về em gái Jamie Lynn, Britney Spears bày tỏ: “Tôi không thích việc em gái mình xuất hiện trong lễ trao giải và biểu diễn bản phối lại các bài hát của tôi! Cái hệ thống được gọi là ủng hộ khiến tôi đau đớn sâu sắc. Quyền giám hộ này đã giết chết ước mơ của tôi.

Vậy nên tất cả những gì tôi còn lại chỉ là hy vọng, hy vọng và hy vọng. Hy vọng là thứ rất khó để tiêu diệt, dù người ta vẫn đang cố.

Tôi không thích cách các bộ phim tài liệu khơi lại những khoảnh khắc ê chề trong quá khứ… Tôi đã bỏ tất cả lại phía sau và dù gì chuyện cũng cũ rồi”.

Đoạn cuối của bài đăng trên mạng xã hội, Britney Spears cho biết cô vẫn kiên trì tin vào công lý mà vụ kiện sẽ mang lại cho mình. “Như tôi từng nói, hy vọng là tất cả những gì mình còn lại lúc này. Nếu bạn không muốn đọc những gì tôi viết, hãy dừng theo dõi tôi! Người ta cố hủy diệt hy vọng vì đó là thứ mong manh và dễ tổn thương!”, Britney Spears chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 23/6, Britney Spears đã trở thành tâm điểm của truyền thông khi lần đầu tiên công khai về cuộc sống bị bóc lột suốt 13 năm. Trong phiên điều trần 24 phút, nữ ca sĩ đã tiết lộ về thỏa thuận pháp lý của cô từ năm 2008. Những chia sẻ của Britney Spears khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Theo Britney, cuộc sống hơn một thập kỷ qua của cô không hạnh phúc, bị đối xử như nô lệ, không hề có sự riêng tư. Cô bị bắt phải đeo vòng tránh thai để không sinh con, không được phép kết hôn với bạn trai, thậm chí cả nhưng nhu cầu nhỏ nhặt như đi spa hay làm móng cũng bị cấm.

Britney cho biết, mình không thể ngủ và khóc mỗi đêm, tinh thần suy sụp nhưng không hề nhận được một chút thương cảm từ cha mẹ ruột.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn phải làm việc 10 tiếng/ngày và suốt 7 ngày trong tuần. Nếu làm trái ý, cô sẽ bị lấy thẻ tín dụng, tiền mặt, điện thoại, passport.

Britney mong muốn chấm dứt quyền bảo hộ suốt 13 năm từ ông Jamie Spears - bố ruột của nữ ca sĩ, để cô có thể bước tiếp cuộc đời, được sử dụng số tiền (hơn 60 triệu USD) mà mình chăm chỉ làm việc mới có được.

Tới ngày 14/7 vừa qua, Britney Spears đã giành được chiến thắng đầu tiên khi thẩm phán Brenda Penny chấp thuận yêu cầu tự thuê luật sư Mathew Rosengart - một luật sư có tiếng tại Hollywood, đồng hành trong giai đoạn mới của cuộc chiến pháp lý để tiếp tục vụ kiện quyền giám hộ hợp pháp từ Britney Spears và người giám hộ Jodi Montgomery.

Cũng trong phiên điều trần hôm 14/7, Britney Spears đã trình bày nguyện vọng khởi kiện bố mình là ông Jamie Spears với thẩm phán. Britney Spears gọi mối quan hệ này là sự lạm dụng quyền giám hộ hợp pháp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm