Cha Britney Spears phản ứng thế nào khi bị tố xem con gái như nô lệ?

GD&TĐ - Ông Jamie – cha của Britney Spears cho biết mình rất tiếc khi phải chứng kiến con gái chịu đựng và trải qua quá nhiều đau đớn. Ông yêu con gái của mình và nhớ cô ấy rất nhiều.
Britney Spears và cha.
Britney Spears và cha.

Ngày 23/6 vừa qua, “Công chúa nhạc Pop” Britney Spears đã phát biểu qua điện thoại trước thẩm phán Brenda Penny của Tòa án Los Angeles (Mỹ) để yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ đối với cô trong suốt 13 năm qua. 

Theo Britney Spears, những người đã kiểm soát và trục lợi từ việc bảo hộ cô là gia đình bao gồm cha mẹ, người thân, người giám hộ, đội ngũ quản lý, các luật sư, bác sĩ - y tá, nhân viên bảo vệ, chuyên gia trị liệu tâm lý... Họ được thuê bằng chính tiền của cô, bòn rút cô trong suốt 13 năm qua, trái với ý muốn của cô và theo cô là trái pháp luật.

Trong số đó, Britney lên án đích danh người cha Jamie Spears đã kiểm soát toàn bộ cuộc đời cô. Britney khẳng định cha cô đứng sau và đồng ý với tất cả.

Britney Spears nhấn mạnh cô muốn chấm dứt việc giám hộ mà không cần phải trải qua sự đánh giá nào.

“Tôi thực sự tin rằng quyền giám hộ này là một sự lạm dụng. Tôi không cảm thấy mình có thể sống một cuộc sống trọn vẹn”, bà mẹ hai con nói với tòa.

Nữ ca sĩ nói cô không biết bản thân có thể kiến nghị để chấm dứt quyền giám hộ và xin lỗi về sự thiếu hiểu biết của mình.

Cô giải thích lý do im lặng bấy lâu nay: “Thật xấu hổ và suy sụp về những gì tôi đã trải qua và đó là lý do khiến tôi không công khai nói ra tất cả. Tôi không nghĩ rằng có ai đó sẽ tin mình”.

Britney Spears cũng khẩn cầu trước tòa: “Mong muốn và ước mơ của tôi là điều này (việc giám hộ) sẽ kết thúc”.

“Cha tôi và tất cả những người khác đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tôi sẽ phải ngồi tù. Họ có quá nhiều cách để kiểm soát. Tôi không uống rượu nhưng tôi nên uống và xem xét những gì họ đã nhồi vào trái tim tôi. Ông ấy khiến tôi cảm thấy như chết điếng, với những tổn thương sâu sắc mà ông ấy đã làm với tôi.

Tôi muốn chấm dứt trách nhiệm bảo hộ này. Tôi không muốn bị đánh giá nữa. Tôi đã chịu đủ rồi. Tôi không muốn ở trong cái trò bảo hộ ngu ngốc này nữa. Điều đó thật đáng xấu hổ và nhục nhã”, Britney Spears nói.

Britney cũng mong muốn chấm dứt quyền bảo hộ suốt 13 năm từ ông Jamie Spears - bố ruột của nữ ca sĩ, để cô có thể bước tiếp cuộc đời, được sử dụng số tiền (hơn 60 triệu USD) mà mình chăm chỉ làm việc mới có được.

Luật sư của cô, Samuel D. Ingham III, nói với tòa sẽ sớm nộp đơn yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ theo hướng dẫn của thân chủ.

Trong khi đó, luật sư của Jamie Spears - Vivian Thoreen cho biết, ông Jamie – cha của Britney Spears rất tiếc khi phải chứng kiến con gái phải chịu đựng và trải qua quá nhiều đau đớn. “Ông Spears yêu con gái của mình và nhớ cô ấy rất nhiều”, nữ luật sư chốt tuyên bố ngắn trước tòa.

Gladstone Jones, luật sư đại diện cho bà Lynne Spears, tức mẹ Britney, cũng dự phiên điều trần. Jones đã phát ngôn trên Us Weekly rằng: "Bà Lynne quan tâm Britney sau những lời chia sẻ và những gì con gái đã trải qua".

Luật sư khuyến khích thẩm phán lắng nghe Britney và giúp cô tự thuê luật sư riêng để chấm dứt quyền bảo hộ càng sớm càng tốt.

Xem lịch âm ngày mai 31/3

Xem lịch âm ngày mai 31/3

GD&TĐ - Lịch âm 31/3 – Xem lịch vạn niên ngày 31/3/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.