rssheader

20/10/2020

Bình An lộ ảnh đưa Á hậu Phương Nga “ra mắt” gia đình?

24/09/2019, 00:12 GMT+07 | Văn hóa
Á hậu Phương Nga thân thiết bên bố và em gái của Bình An. Á hậu Phương Nga thân thiết bên bố và em gái của Bình An.

Sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm, diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga đang là một trong số những cặp đôi gây nhiều chú ý nhất trong showbiz Việt.

Ngoài việc thoải mái nói về nhau trên truyền thông, cả hai còn thường xuyên tương tác, đăng ảnh tình tứ lên mạng xã hội.

Mới đây, Bình An còn gây chú ý hơn khi chia sẻ bức ảnh Á hậu Phương Nga bên bố và em gái của anh. Khoảnh khắc này còn nhận được nhiều quan tâm hơn khi cách đây không lâu xuất hiện tin đồn cả hai sẽ kết hôn vào tháng 9 âm.

Điều này không khỏi khiến người hâm mộ đoán rằng Bình An đã đưa Phương Nga ra mắt gia đình để chuẩn bị cho kế hoạch lâu dài.

Tuy nhiên theo chia sẻ của Bình An với truyền thông, Á hậu Phương Nga đã từng tới nhà gặp gia đình anh và ngược lại, nam diễn viên cùng rất thường xuyên tới nhà bạn gái chơi.

Ngoài ra chuyện kết hôn vào tháng 9 âm vẫn chỉ là dự định vì theo Bình An, tuổi của anh rất hợp cưới vợ vào tháng 9 âm nhưng chưa biết chính xác năm nào. Bởi hiện tại Á hậu Phương Nga vẫn còn đang học đại học. Vậy nhưng khán giả hoàn toàn có thể đặt niềm tin về chuyện lâu dài của cặp đôi.

Hậu tin đồn chuẩn bị kết hôn, Bình An lộ ảnh đưa Á hậu Phương Nga ra mắt gia đình? - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, hình ảnh Á hậu Phương Nga diện váy cưới đã làm người hâm mộ nóng lòng thúc giục cô sớm lên xe hoa với Bình An.

Bình An và Á hậu Phương Nga hiện là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm