rssheader

03/12/2020

Bích Phương mãi không lấy chồng lại còn tung ca khúc đứng về phe FA

Giang Bùm - 17/01/2017, 15:07 GMT+07 | Văn hóa
Bích Phương mãi không lấy chồng lại còn tung ca khúc đứng về phe FA

Trong không khí Tết nguyên đán đang đến rất gần, Bích Phương khiến các fan của mình ‘nôn nao' và háo hức hơn bao giờ hết khi quyết định tặng ‘quà lì xì' sớm bằng một bản Hit mở màn cho năm mới 2017.

Ca khúc có tựa đề Bao giờ lấy chồng, là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng, được Bích Phương cho ra mắt cùng single mới gồm 4 ca khúc chào xuân, và phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.

 

Là sản phẩm ‘nổ' vào đúng dịp đầu xuân năm mới, Bao giờ lấy chồng được ca sĩ Bích Phương cùng nhà sản xuất Tiên Cookie chăm chút, đầu tư rất kỹ lưỡng. Bên cạnh bản Official Audio được phát hành độc quyền trên Keeng, bản Music Video của ca khúc cũng được cho ra mắt đồng thời vào lúc 20h00 tối ngày 16/01 trên kênh YouTube chính thức của ca sĩ Bích Phương.

Bao giờ lấy chồng nói về câu chuyện muôn thuở của các nàng ‘Ế' khi về quê ăn Tết. Những câu hỏi lặp đi lặp lại như ‘Có người yêu chưa', ‘Ế à', ‘Khi nào cưới'… thực sự khiến các nàng đau đầu.

Nói về bài hát, Ca sĩ Bích Phương chia sẻ: “Trước hết, Bao giờ lấy chồng là món quà mà Bích Phương muốn gửi tặng tất cả các bạn nhân dịp Tết đến. Bên cạnh đó, Phương cũng muốn gửi lời nhắn nhủ đến các bạn nữ yêu quý của mình, dù rằng chưa có chồng thì ta vẫn có gia đình ở bên, quây quần, sum vầy những ngày Tết. Đâu phải chưa chồng là ‘Ế' chỉ là ta muốn dành nhiều thời gian ở bên gia đình ta, bố mẹ ta mà thôi”.

Bao giờ lấy chồng có giai điệu và ca từ vui tươi, mang chút hài hước hứa hẹn sẽ lại là một hit nữa làm các fan của Bích Phương ‘bấn loạn'. Thưởng thức ca khúc tại đây!

Năm mới lại đến em vẫn lẻ bóng một mình
Mà đâu làm sao vì em đã có gia đình
Mẹ cha chờ em về quê ăn tết linh đình
Tay xách hành lý miệng em thì vẫn tươi xinh

Mẹ em ra đón hỏi lấy chồng chưa?
Nụ cười chợt thoáng vụt tắt trên má hồng
Em nào đâu muốn lấy chồng
Em chỉ muốn ở mãi bên mẹ cha

Những hình ảnh mới vô cùng ngọt ngào của Bích Phương nhân dịp đón xuân: 

Theo Baodatviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm