rssheader

25/09/2020

Angela Phương Trinh trùm kín đi siêu thị, nhắc khéo mọi người phòng chống Covid-19

01/08/2020, 22:06 GMT+07 | Văn hóa
Angela Phương Trinh trùm kín đi siêu thị, nhắc khéo mọi người phòng chống Covid-19

Mới đây, cô vừa chia sẻ hình ảnh trùm kín trong trang phục bảo hộ đi mua thực phẩm trong siêu thị, không quên điểm nhấn duyên dáng là một chiếc khẩu trang màu hồng, kèm lời nhắn nhủ: “Trong thời đại dịch, thứ nhất đừng ham vui quá đà, đừng tụ tập những nơi đông người, vì những nơi ấy rất dễ bị lây nhiễm. Thứ hai, phải sống tiết kiệm, không hoang phí, vì thời đại dịch kiếm được đồng tiền là không dễ”.

Thực tế, cô từng chia sẻ hình ảnh này từ hồi tháng 4 năm nay, sau khi Thủ tướng chính phủ ban hành chỉ thị cách ly toàn xã hội. Và không chỉ Angela Phương Trinh, nhiều sao Việt khác cũng “kết” trào lưu “trùm kín” đi siêu thị.

Angela Phương Trinh được khán giả biết tới qua nhiều vai diễn nổi tiếng từ khi còn nhỏ. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, Angela Phương Trinh trở nên khá kín tiếng và vắng bóng trong các sự kiện giải trí. Thay vào đó là hình ảnh cô thường xuyên đi chùa, làm từ thiện, tham gia các hoạt động cộng đồng. Giờ đây, cô không còn bon chen showbiz như trước, thay vào đó, cô lựa chọn thái độ sống tích cực và an nhiên.

Không địa vị, không bon chen, Angela Phương Trinh của thì hiện tại là một cô gái nhu mì, chừng mực trong ăn nói và kiên nhẫn với việc ăn chay trường, không sát sinh, tạo nghiệp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm