rssheader

24/09/2020

AMEE lại giận hờn "tình cũ"

22/07/2020, 20:18 GMT+07 | Văn hóa
AMEE lại giận hờn "tình cũ"

Trên trang cá nhân, cô viết: "Có mỗi cô người yêu cũ mà hết năm này năm nọ kể hoài, nhưng không bao giờ tôi nghe anh kể về đống đổ nát mà anh để lại…". "Dày vò thêm bao lâu, cho một con người thì nó sẽ đáng? Ước mơ của tôi là anh, nhưng anh đang mơ về một điều khác…".

Quả thật, nếu ngay sau đó, Amee không nhanh chóng công bố thông tin ra mắt MV "Ex’s Hate Me 2" thì khán giả sẽ rất hoang mang với những dòng trạng thái của cô. Với những ai theo dõi hành trình âm nhạc của "gà cưng" công ty St.319, sẽ không thể không biết "Ex's Hate Me" - một sản phẩm của rapper B Ray và cũng là lần "chào sân" đầu tiên của AMEE trước khi chính thức vào nghề.

Đúng như mong đợi, "Ex's Hate Me" đã gây sốt trong một thời gian dài. Cụ thể, chỉ sau khoảng 8 tháng lên sóng, sản phẩm này đã giúp cho AMEE góp mặt trong dàn sao Việt sở hữu MV có lượt xem "khủng" 100 triệu views trên Youtube.

"Ex's Hate Me" cũng chính là một sản phẩm âm nhạc nằm trong album "dreAMEE". Cho đến thời điểm hiện tại, MV "Ex's Hate Me" phần 1 đã đạt được hơn 117 triệu view trên Youtube. Khán giả đang háo hức chờ đón phần 2 của sản phẩm này để xem AMEE và B Ray mang đến những bất ngờ thú vị như thế nào. MV này sẽ được công chiếu chính thức lúc 20h tối 22/7/2020.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm