rssheader

27/09/2020

Á hậu Thùy Dung giản dị, tất bật chạy show

22/04/2017, 23:21 GMT+07 | Văn hóa
Á hậu Thùy Dung giản dị, tất bật chạy show

Người đẹp diện một thiết kế đầm suông đơn giản và thanh lịch. Cô chọn lựa kiểu tóc uốn xoăn nhẹ và cột cao để nổi bật gương mặt thanh tú. Có thể nói, gu thời trang của Thùy Dung khá ổn định và luôn đề cao sự thanh lịch, phù hợp với độ tuổi.

A hau Thuy Dung gian di, tat bat chay show - Anh 1

A hau Thuy Dung gian di, tat bat chay show - Anh 2

Nhà thiết kế Phương My và Á hậu Thùy Dung. Ảnh: Kiệt Võ

Tại sự kiện, Thùy Dung có dịp hội ngộ những người chị em thân thiết như Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc và Hoa hậu Thế giới người Việt Jolie Nguyễn.

A hau Thuy Dung gian di, tat bat chay show - Anh 3

Hoa hậu Thế giới người Việt Jolie Nguyễn và Á hậu Thùy Dung

Trong không gian sang trọng, Thùy Dung thử nhiều bộ váy khác nhau do NTK Phương My thực hiện. Á hậu vốn là tín đồ của màu sắc pastel và phong cách thanh lịch trong các mẫu váy do Phương My thực hiện. Do đó, khi được thử những trang phục mới nhất của NTK yêu thích, Thùy Dung cũng vô cùng hào hứng.

A hau Thuy Dung gian di, tat bat chay show - Anh 4

Sau đó, Thùy Dung lập tức di chuyển sang trường Đại học Ngoại thương cơ sở TP Hồ Chí Minh để chấm vòng sơ loại cuộc thi FTU Shine. Đây là cuộc thi ca hát uy tín, lâu đời của ngôi trường mà cô đang theo học.

A hau Thuy Dung gian di, tat bat chay show - Anh 5

A hau Thuy Dung gian di, tat bat chay show - Anh 6

Thùy Dung được BTC tin tưởng giao đảm nhận cả vai trò đại sứ và giám khảo cuộc thi bởi những thành tích học tập và hoạt động nổi bật: Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP Hồ Chí Minh 2016, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng giải thưởng "Người đẹp Tài năng".

A hau Thuy Dung gian di, tat bat chay show - Anh 7

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015 Trương Thị Diệu Ngọc

Là giám khảo xuyên suốt duy nhất, Thùy Dung nắm giữ nhiệm vụ chọn lọc ra những tài năng âm nhạc nổi bật để tiến vào vòng tiếp theo của cuộc thi. Lần đầu đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực", Thùy Dung cảm thấy hào hứng và cũng đôi chút lo lắng.

Tuy vậy, sự trẻ trung và những nhận xét chân thật của Thùy Dung khiến không khí vòng loại thật sự “nóng”. Đặc biệt, Á hậu còn tận tình hướng dẫn và chỉ ra những điểm còn có thể phát huy của một số giọng ca tiềm năng.

A hau Thuy Dung gian di, tat bat chay show - Anh 8

Thùy Dung lần đầu làm giám khảo cuộc thi tại trường

Trong tuần tới, Thùy Dung tiết lộ cô sẽ có một chuyến du lịch châu Âu và khám phá nền văn hóa vốn là niềm đam mê của cô. Song song đó, Thùy Dung tập trung cho việc học tại trường Đại học Ngoại thương TPHCM và hướng đến các hoạt động học sinh - sinh viên.

Mới đây, người đẹp tham gia chương trình đi bộ xây dựng trường học cho trẻ em nghèo "Walk of Dream 2" của tổ chức BaSF Việt nam hay trở thành đại sứ cho cuộc thi FTU Shine và Ngày hội Nhật Bản của trường Đại học Ngoại thương.

Theo KTĐT
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm