rssheader

17/06/2021

Á hậu Philippines nghi bị xâm hại tập thể đến chết

Tuệ An - 06/01/2021, 12:47 GMT+07 | Văn hóa
Tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera. Ảnh: Dacera. Tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera. Ảnh: Dacera.

Nữ tiếp viên hàng không làm việc cho Hãng hàng không PAL Express (Philippines), từng giành danh hiệu Á hậu tại một cuộc thi sắc đẹp ở Philippines được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạn ở Poblacion, thành phố Makati sau khi đón năm mới cùng bạn bè.

Christine Angelica Dacera, 23 tuổi, nhận phòng tại khách sạn City Garden cùng với các đồng nghiệp Rommel Galida, Gregorio Angelo Rafael de Guzman và John Dela Serna vào khoảng 12:30 sáng ngày 1 tháng 1.

Sau khi tiệc tùng cùng nhau, Galida thức dậy vào khoảng 10h sáng và thấy Christine Angelica Dacera dường như đang ngủ trong bồn tắm. Anh đắp chăn cho Dacera, sau đó quay lại ngủ. Anh tỉnh dậy vài giờ sau đó và bị sốc khi thấy thi thể của đồng nghiệp vẫn bất tỉnh. 

Christine Angelica Dacera được đưa đến phòng khám của khách sạn, nơi cô được hồi sức tim phổi. Tuy nhiên, Christine Angelica Dacera vẫn không phản ứng và được chuyển đến Phòng khám Y tế Makati, nơi cô được tuyên bố là đã chết khi đến nơi.

Trưởng sở cảnh sát thành phố Makati, Đại tá Harold Depositar nói với Pilipino Star Ngayon rằng bệnh viện đã thông báo với nhà chức trách về cái chết của nữ tiếp viên hàng không vào khoảng 5 giờ chiều ngày 1 tháng 1.

Cơ thể của Dacera bị trầy xước và tụ máu, và người ta xác định được nguyên nhân tử vong thứ cấp là do chứng phình động mạch. Cảnh sát đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nạn nhân có uống rượu hay ma túy hay không.

Depositar cho biết ngoài đồng nghiệp, nạn nhân còn có người quen đi cùng và có khoảng hơn 10 người bên trong phòng khách sạn trong bữa tiệc riêng tư.

Cũng theo ông Depositar, cáo buộc hiếp dâm tập thể là có căn cứ vì “có vết rách và tinh trùng trong bộ phận sinh dục của nạn nhân”. Nguyên nhân trực tiếp cho cái chết của Dacera do chứng phình động mạch, nhưng theo ông Depositar phải có yếu tố dẫn đến điều đó. Ngoài ra, trên cơ thể Depositar có nhiều vết bầm tím và trầy xước ở tay chân.

Coconuts Manila đã liên hệ với cảnh sát Makati nhưng một sĩ quan cho biết họ chưa sẵn sàng cung cấp thông tin cập nhật về cuộc điều tra.

Christine Angelica Dacera tốt nghiệp Đại học Philippines (UP) Mindanao chuyên ngành truyền thông. Trước khi qua đời, cô là tiếp viên hàng không của hãng PAL Express (Philippines). Cô được biết đến nhờ giành được danh hiệu Á hậu 1 Miss Silva Davao (Hoa hậu thành phố Silva Davao). Cô cũng lọt vào vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp Mutyang Davao 2019.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm