Đang trong thời gian chờ xét xử vẫn tiếp tục hiếp dâm nhân viên quán hát

GD&TĐ - Trong khi đi hát, đối tượng đã khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm với một nữ nhân viên quán hát. Đáng nói, đối tượng đang trong thời gian tại ngoại chờ xét xử về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Ngô Văn Quỳnh. Ảnh: Anh Minh
Đối tượng Ngô Văn Quỳnh. Ảnh: Anh Minh

Ngày 4/12, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố đối với Ngô Văn Quỳnh (SN 1990, trú tại thôn Chúng, xã Đông Lỗ, Hiệp Hòa) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, khoảng 6h ngày 2/12, Công an xã Đông Lỗ nhận đơn của chị L.T.K.H. (SN 1999, trú tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) trình báo về việc trước đó, chị bị một thanh niên tên Quỳnh cưỡng hiếp tại quán hát.

Tiếp nhận trình báo, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xác định đối tượng có hành vi hiếp dâm chị H. là Ngô Văn Quỳnh. Theo đó, khoảng 3h ngày 2/12, Quỳnh cùng một số người bạn tới quán karaoke trên địa bàn xã Đông Lỗ để hát. Tại đây, nhóm có nhờ chủ quán gọi nhân viên nữ phục vụ là chị K.H.

Khi chị H. đến được ít phút thì nhóm khách này rời khỏi phòng, chỉ còn lại Ngô Văn Quỳnh và nữ nhân viên trên. Quỳnh yêu cầu chị H. cho quan hệ tình dục nhưng chị H. không đồng ý, chống cự. Đối tượng sau đó đã dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nạn nhân.

Được biết, Quỳnh có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và đang trong thời gian tại ngoại chờ xét xử về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Anh cân nhắc thi GCSE và A-level trên máy tính từ 2030.

Anh sẽ thi trên máy tính

GD&TĐ - Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục Anh (Ofqual) đề xuất tổ chức một số bài thi GCSE và A-level trên máy tính xách tay vào năm 2030.

Buổi học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm (TPHCM).

Để doanh nghiệp chung vốn, chung lời

GD&TĐ - Trong khi cử nhân thất nghiệp, làm trái ngành ngày càng nhiều thì doanh nghiệp lại thiếu hụt lao động tay nghề cao, buộc các trường nghề phải tìm cơ chế hợp tác thực chất để doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hàng tỷ đồng cho đào tạo, thay vì chỉ “hớt váng” nguồn nhân lực.

Các em nhỏ hào hứng lựa chọn đồ chơi tại gian hàng đổi đồ cũ.

Hành trình 'hồi sinh' cho đồ chơi cũ

GD&TĐ - Không chỉ giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, Ngày hội “Đổi đồ chơi cũ” của nhóm bạn trẻ tại Nghệ An còn gieo những hạt mầm sẻ chia và ý thức sống xanh đến cộng đồng.