rssheader

28/10/2020

Á hậu Kiều Loan khoe phong cách hip hop cực lạ

Ngọc Trang - 18/09/2020, 11:23 GMT+07 | Văn hóa
Nàng hậu Kiều Loan một mình cân trọn phong cách hip hop trong bộ ảnh mới. Nàng hậu Kiều Loan một mình cân trọn phong cách hip hop trong bộ ảnh mới.

Vốn là một nàng hậu đa tài, khán giả đã từng phải trầm trồ vì phần phô diễn giọng hát tuyệt vời của Kiều Loan qua chương trình Trời sinh một cặp thì mới đây nhất, cái tên Á hậu Kiều Loan lại một lần nữa phủ sóng gần như đa số các phương tiện truyền thông bởi màn xuất hiện đầy bất ngờ tại cuộc thi King of Rap.

Kiều Loan hiện tại đã được chiêu mộ vào đội của rapper Lil’ Shady. Chia sẻ về quyết định táo bạo này, Kiều Loan cho biết cô hoàn toàn nghiêm túc với rap và thông qua cuộc thi này, cô muốn thay đổi cái nhìn của công chúng về hình ảnh của một nàng hậu cũng như giới underground.

Để khẳng định chắc chắn về quyết định trở thành nàng hậu đầu tiên thử sức với rap, Á hậu Kiều Loan đã “trình làng” bộ sưu tập mới với phong cách hiphop, cá tính nhưng không kém phần gợi cảm, kiêu sa nhằm giới thiệu đến khán giả khía cạnh khác của bản thân - “Loan Kiều Loan”.

Bộ ảnh là sự kết hợp hài hòa của sự năng động và nữ tính. Bên cạnh đó, nét chấm phá trong cách phối màu của trang phục cũng đã góp phần làm nổi bật những điểm mạnh ở tính cách của Kiều Loan.

Một lần nữa nhấn mạnh quan điểm không có gì sai khi một người đẹp muốn theo đuổi rap mà Kiều Loan muốn thể hiện trong khoảng thời gian gần đây.

Trong suốt 1 năm nhiệm kỳ, Kiều Loan đã tạo được nhiều ấn tượng trong lòng công chúng. Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như tuyên truyền chống dịch, chung tay giải cứu ngân hàng máu sau mùa dịch, trao quà, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cho các sinh viên đến trường, tự tin theo đuổi ước mơ,…

Bên cạnh đó, ở lĩnh vực nghệ thuật, Kiều Loan đã tạo được nhiều thiện cảm khi thử sức với vai trò MC. Với giọng hát và sự cố gắng của mình, cô  còn “rinh” về hai giải thưởng giải Ấn tượng do Ban Giám khảo bình chọn và giải Ba chung cuộc từ cuộc thi âm nhạc Trời sinh một cặp.

Mặc dù vướng phải nhiều ý kiến trái chiều khi theo đuổi rap nhưng Kiều Loan vẫn muốn kiên trì, dùng thời gian và thực lực để chứng minh con đường mà mình đã chọn.

Trong tương lai, Kiều Loan vẫn sẽ không ngừng phát triển thêm nhiều kỹ năng nữa để mỗi lần xuất hiện là mỗi lần tiến bộ hơn, tự tin chứng minh được rằng: “Người ta nói bên tai, chân dài não ngắn chẳng bằng ai. Trời sinh ra đẹp đâu có gì là sai”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm