rssheader

06/03/2021

Á hậu Kiều Loan đóng một lúc 3 vai trong Táo Xuân 2020

16/01/2020, 09:22 GMT+07 | Văn hóa
Á hậu Kiều Loan đóng một lúc 3 vai trong Táo Xuân 2020

Ngay sau đăng quang, Á hậu Kiều Loan là một trong những nàng hậu bận rộn với các hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Không chỉ thử sức với vai trò ca sĩ, Kiều Loan còn “mạnh dạn” thử sức với vai trò diễn xuất.

Vai diễn Tiểu tiên nữ trong Táo Xuân Canh Tý 2020 sẽ là màn “chào sân” của Á hậu Kiều Loan trong lĩnh vực này.

Nàng hậu tự tin khẳng định mình không sợ “mất điểm” với khán giả khi đứng bên cạnh dàn nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, việc bị so sánh với Hoa hậu Tiểu Vy - người từng đảm nhận vai Tiên nữ trong Táo Xuân năm trước không khiến Kiều Loan “ngại” mà ngược lại tạo động lực để nàng hậu hoàn thành tốt hơn nữa vai diễn này.

Với cá tính mạnh mẽ, sự năng động và tinh thần luôn hết mình đầy nhiệt huyết, Kiều Loan thấy lo nhưng không hề áp lực khi lần đầu diễn xuất với dàn nghệ sĩ “khủng”.

“Loan thực sự rất hào hứng trong lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực diễn xuất bằng một vai tiên nữ trong Táo Xuân 2020. Loan cũng có một chút lo lắng nhưng được tham gia cùng những nghệ sĩ nổi tiếng mà bản thân vô cùng yêu thích, lần đầu tiên được gặp và tiếp xúc gần gũi nên lại có thêm nhiều động lực chứ không quá áp lực.” – Á hậu Kiều Loan hào hứng chia sẻ.

Lần đầu tiên diễn xuất, biểu cảm của Kiều Loan vẫn còn hơi cứng nhưng nhờ các nghệ sĩ là những anh chị đã kì cựu trong nghề đã tận tình giúp đỡ nên nàng hậu nhanh chóng bắt nhịp cùng mọi người. Trong mỗi buổi tập luyện, Kiều Loan luôn tràn đầy năng lượng và sự tập trung để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Đến với Táo Xuân Canh Tý, Kiều Loan sẽ đảm nhận vai diễn “phân thân” khi đảm nhiệm một lúc 3 vai diễn của mình. Khán giả sẽ được thấy một Kiều Loan biến hóa bản thân không ngừng và cực kì đúng với tính cách năng động, hoạt bát và có chút “tưng tửng” của nàng hậu trẻ ngoài đời.

Là một trong những nàng hậu “đa zi năng”, Kiều Loan hiện đang có những hoạt động sôi nổi trong và ngoài nước, liên tiếp xuất hiện tại các chương trình lớn với nhiều vai trò khác nhau. Không chỉ thử sức với vai trò diễn xuất, Kiều Loan cho biết trong thời gian tới nàng hậu sẽ theo đuổi lĩnh vực ca hát và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Táo Xuân là chương trình hài kịch đặc biệt đêm 30 Tết, tổng kết lại những sự kiện nóng hổi trong một năm vừa qua. Chương trình được sản xuất bởi Công ty Sen Vàng dưới bàn tay của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, kịch bản Huỳnh Lập - Hoàng Khôi, đạo diễn dàn dựng Huỳnh Lập. Đặc biệt là sự tham gia góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Vũ Hà, Nam Thư…
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm