rssheader

18/06/2021

6 nữ thần tượng K-pop sinh ra đã ngậm “thìa vàng'

Tuệ An - 20/03/2021, 10:42 GMT+07 | Văn hóa

1. Umji của GFRIEND

Cha của Umji là giám đốc và chủ sở hữu của một chuỗi văn phòng nha khoa nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cha cô điều hành hơn 43 văn phòng nha khoa trên toàn quốc, bao gồm Seoul, Gyeonggi, Incheon, Chungcheong và Jeolla.

Trong một chương trình giải trí, Umji từng tiết lộ rằng cô đã cùng cha đến Triều Tiên để thực hiện nhiệm vụ y tế khi còn nhỏ.

2. Tzuyu của TWICE

Tzuyu là một thần tượng khác được biết đến với cuộc sống tốt đẹp, ngay cả trước khi cô ấy debut trong TWICE.

Cha mẹ cô kinh doanh chợ đêm thành công và cũng là chủ sở hữu của một chuỗi phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ trong nước.

Theo báo cáo của một chương trình giải trí, gia đình Tzuyu đã đầu tư khoảng 2 tỷ won vào Hanhwa Group, một tập đoàn ở Hàn Quốc.

Mẹ của Tzuyu cũng đã mở một quán cà phê ở Đài Loan. Do thành công của chi nhánh đầu tiên của quán cà phê bà đã mở thêm chi nhánh thứ hai.

3. Mina của TWICE

Mina là một thành viên khác của TWICE được sinh ra “ở vạch đích”. Cha của cô, Akira Myoi, là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Đại học Osaka ở Suita. Ông cũng là phó giám đốc của MTR và được phong hàm giáo sư lâm sàng năm 2008.

Năm 2017, ông được đề bạt làm giám đốc MTR. Ngoài ra, cha của Mina là thành viên hội đồng ARO và Hiệp hội Vật liệu sinh học Nhật Bản.

4. Sooyoung của Girls 'Generation

Trong một lần xuất hiện trên chương trình thực tế MV của đài SBS vào năm 2008, Sooyoung đã tiết lộ nhà của cô ấy ở Gwangju, Gyeonggi-do. Ngôi nhà của cô ấy đã trở thành một chủ đề nóng ở Hàn Quốc!

Người ta sớm phát hiện ra rằng ông nội của Sooyoung là một kiến trúc sư nổi tiếng và sở hữu một công ty kiến trúc. Cha cô cũng là chủ tịch của một công ty thương mại.

5. Johyun của Berry Good

Bất cứ khi nào Johyun chia sẻ một bức ảnh tự sướng trên mạng xã hội, thần tượng đều khoe một chiếc túi hàng hiệu dù là Hermes, Gucci hay Louis Vuitton...

Ngay sau đó, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng thần tượng thực sự sinh này sinh ra đã giàu có. Hóa ra - tin đồn là sự thật!

Trên thực tế, người ta phát hiện ra rằng Johyun đã tốt nghiệp từ một trường tiểu học hạng cao, với mức học phí hàng năm hơn 10 triệu won/năm.

Trước khi ra mắt với tư cách là một thần tượng, sở thích của cô ấy bao gồm trượt tuyết, trượt băng tốc độ, cưỡi ngựa và bắn súng...Tất cả các môn thể thao này đềy khó theo đuổi nếu không có tiền trong ngân hàng!

6. Cheng Xiao của WJSN

Ngay cả trong những ngày đầu ra mắt, Cheng Xiao rất thích mặc các thương hiệu xa xỉ như Gucci, Chanel, Yves Saint Laurent... Sau đó người ta đồn đoán rằng, cũng giống như Johyun, Cheng Xiao sinh ra đã ngậm thìa vàng.

Người ta sớm phát hiện ra rằng Cheng Xiao theo học tại trường nghệ thuật Thâm Quyến, một trường nghệ thuật nổi tiếng ở Trung Quốc.

Ngay cả ở Trung Quốc, trường nghệ thuật Thâm Quyến được biết đến như một ngôi trường có mức học phí đắt đỏ.

Ngoài ra, bố mẹ cũng ủng hộ Cheng Xiao trong suốt quá trình thực tập sinh của cô ấy, khiến người hâm mộ tin rằng bố mẹ cô ấy thực sự là người có điều kiện!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm