rssheader

28/02/2021

5 nam thần tượng nổi tiếng thừa nhận mình thích phụ nữ “mũm mĩm”

Tuệ An - 23/01/2021, 20:26 GMT+07 | Văn hóa

Nam diễn viên Choi Jin Hyuk

Đầu tiên, trong danh sách này là nam diễn viên  Choi Jin Hyuk. Nam diễn viên điển trai, người luôn thể hiện những nhân vật lôi cuốn trong các tác phẩm của mình đã dành thời gian để chia sẻ về mẫu người lý tưởng của bản thân. 

Anh ấy đã tiết lộ vào năm 2014 trên chương trình Happy Together 3  của đài KBS2 rằng mình “đặc biệt không thích phụ nữ gầy”.

Nam diễn viên tiếp tục chia sẻ của mình bằng cách nói: “Tôi thích những phụ nữ dễ thương và mũm mĩm”, hãy thành thật, ai mà không thích dễ thương và mũm mĩm phải không?

Jin (BTS)

Thành viên Jin của BTS là một ngôi sao điển trai khác thừa nhận bị thu hút bởi những người phụ nữ hơi thấp bé. Mũm mĩm là mẫu người lý tưởng của thành viên BTS, khi anh ấy đề cập ngắn gọn đến diễn viên hài Lee Gook Ju trong phần “cảm ơn”, ở một trong những album của BTS.

Jin trước đây cũng từng dính scandal hẹn hò với nữ diễn viên hài nổi tiếng có thân hình nuột nà. Lee Gook Ju đã chia sẻ với khán giả của chương trình “Radio Star” của đài MBC rằng: “Mẫu người lý tưởng của Jin là một cô gái mũm mĩm”.

Nam diễn viên Jang Ki Yong

Jang Ki Yong là người tiếp theo có tên trong danh sách này. Anh ấy tiết lộ vào năm 2017 trên chương trình Go Back Couple của đài KBS2  rằng bản thân bị thu hút bởi những phụ nữ thích ăn uống. 

Trên màn ảnh nam diễn viên thường thể hiện những nhân vật lạnh lùng nhưng ở ngoài đời anh ấy luôn thể hiện bản chất ngọt ngào của mình bằng cách chia sẻ rằng bản thân thích tận hưởng những trải nghiệm mà chỉ hai người hẹn hò mới có như đi chơi công viên giải trí, đi dã ngoại…

Diễn viên Ju Ji Hoon

Người mẫu kiêm diễn viên điển trai  Ju Ji Hoon đứng ở vị trí tiếp theo trong danh sách này. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây cho Entertainment Weekly của đài KBS2, nam diễn viên đã chia sẻ rằng anh ấy thích “những phụ nữ thấp bé nhưng hơi mũm mĩm”.  

Nam diễn viên cũng tiết lộ thêm mẫu người lý tưởng của mình bằng cách chia sẻ rằng bản thân “muốn hẹn hò với một người phụ nữ giống mèo”. 

Ở Hàn Quốc, người ta chia thành hai nhóm, người thích chó và người thích mèo. Những người giống chó thường thân thiện và có những nét ngây thơ giống chó con. Những người giống mèo thường có vẻ ngoài lạnh lùng hơn trong khi có những đặc điểm ngoại hình sang trọng của một con mèo.

Nam diễn viên Joo Won

Cuối cùng trong danh sách này là nam diễn viên siêu tài năng Joo Won. Trở lại năm 2013, nam diễn viên này đã tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình. "Tôi thích những cô gái có vòng một nhỏ".  

Sau tuyên bố đáng ngạc nhiên, những người dẫn chương trình Cultwo đã giải thích rằng những người đàn ông thường có sở thích đó, bởi vì họ thích cảm giác “bí bách” mà một phụ nữ hơi béo có thể có. Trước tuyên bố này, Joo Won đã đồng ý và chia sẻ: “Tôi muốn có thể hút mỡ bụng cho cô ấy”.

Theo koreaboo.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm