rssheader

17/09/2021

5 lời thú nhận bất ngờ của các thần tượng K-Pop

Tuệ An - 05/02/2021, 08:26 GMT+07 | Văn hóa

1. Cựu thành viên Apink Hong Yukyung tiết lộ kế hoạch ban đầu của cô ấy 

Hong Yukyung ban đầu ra mắt với tư cách là thành viên của Apink vào năm 2011 nhưng rời nhóm vào năm 2013. Công ty quản lý của Apink cho biết Hong Yukyung rời đi để theo đuổi việc học, nhưng cha của Hong Yukyung lại nói điều đó không đúng như vậy.

Công ty quản lý của Apink chưa bao giờ phản hồi những tuyên bố của cha Hong Yukyung, và những suy đoán chưa bao giờ thực sự được giải quyết.

Hong Yukyung gần đây đã làm khách mời trên kênh  YouTube Allympic và cô ấy chia sẻ rằng mình vẫn cổ vũ Apink cho đến ngày nay. 

Cô ấy cũng tiết lộ rằng mình đã được đề nghị tái xuất trong một nhóm khác sau khi rời Apink nhưng cuối cùng đã quyết định từ chối lời đề nghị vì nó có thể gây ảnh hưởng cho Apink. Hong Yukyung cũng chia sẻ rằng cô ấy muốn một ngày nào đó sẽ tái gia nhập Apink.

Hong Yukyung không còn là một thần tượng nữa và sẽ ra mắt với tư cách là một nhà thiết kế thời trang!

2. Somi hé lộ sự thật đằng sau cảnh quay khét tiếng của Produce 101

Khi Somi tham gia Produce 101 năm 2016, trong phần xem trước của tập 6, có một cảnh mà Somi trông như thể cô ấy sắp "chiến đấu" với ai đó.

Người xem đã tò mò trong vài năm về sự thật của cảnh này, và cuối cùng Somi đã tiết lộ những gì thực sự đã xảy ra!

Trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram gần đây, Somi đã tiết lộ rằng cô ấy đã dàn dựng toàn bộ sự việc! Somi nói với đạo diễn rằng cô ấy sẽ hành động tức giận và cảnh này nên được đưa vào bản xem trước của một tập phim để thu hút sự chú ý. Đạo diễn khuyến khích Somi hoàn thành kế hoạch của mình, và cảnh quay đã thực sự được sử dụng!

3. Kim Hyun Joong sợ nghe thấy tiếng chuông điện thoại của mình

Kim Hyun Joong gần đây đã xuất hiện trong KBS‘s Ask Us Anything Fortune Teller. Trong tập phim, anh ấy đã nói về thời điểm mình cứu sống một người dân bằng kiến thức về hô hấp nhân tạo.

Sau khi cứu mạng một người, Kim Hyun Joong bắt đầu nhận được rất nhiều cuộc điện thoại. Sau đó, Kim Hyun Joong tiết lộ rằng anh ấy vô cùng hoảng sợ mỗi khi nghe điện thoại đổ chuông do bị ám ảnh bởi sự cố với bạn gái cũ. 

Năm 2014, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong cho rằng anh ta đã lạm dụng thể xác cô. Kim Hyun Joong sau đó đã được tuyên bố trắng án nhưng hình ảnh của anh đã bị hoen ố sau vụ việc này.

4. LOONA Gowon tiết lộ cảm giác khi ra mắt chỉ sau 2 tuần đào tạo

LOONA Gowon chỉ là thực tập sinh trong hai tuần trước khi cô ấy ra mắt. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy tiết lộ rằng việc ra mắt nhanh chóng như vậy là rất khó khăn đối với cô vì cô ấy chưa cảm thấy sẵn sàng.

Gowon cũng chia sẻ rằng cô ấy đã khóc trong phòng thu khi thu âm ca khúc “One & Only”. 

5. IU đang phát triển nhiều chứng dị ứng do hệ miễn dịch suy yếu

Tại một cuộc phỏng vấn ở hậu trường  lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 35 , IU tiết lộ rằng cô ấy gần đây đã phát triển nhiều chứng dị ứng do hệ miễn dịch suy yếu. Do những dị ứng này, có nhiều sản phẩm IU không thể sử dụng được nữa. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm