5 tình bạn của thần tượng K-Pop có khởi đầu vô cùng thú vị

GD&TĐ - Có rất nhiều tình bạn thân thiết trong K-Pop, và một số trong số đó có bắt đầu khá thú vị.

1. Rosé của BLACKPINK & cựu thành viên nhóm Ladies "Code Ashley Choi

5 tình bạn của thần tượng K-Pop có khởi đầu vô cùng thú vị ảnh 1

Trong một tập của  Eric Nam "s  K-Pop Daebak  podcast, cựu thành viên nhóm Ladies "Code Ashley Choi tiết lộ cuộc gặp gỡ thú vị đầu tiên của cô với Rosé BLACKPINK là ở nhà thờ.

Hai người sau đó bắt đầu nói chuyện với nhau và quyết định đi ăn sau buổi lễ ở nhà thờ. Sau đó, Rosé và Ashley Choi tiết lộ danh tính của bản thân, và nhanh chóng hình thành một tình bạn thân thiết.

2. BTS"s V & BTOB"s Sungjae

5 tình bạn của thần tượng K-Pop có khởi đầu vô cùng thú vị ảnh 2

V của BTS và Sungjae của BTOB lần đầu tiên gặp nhau trong phòng vệ sinh của một chương trình âm nhạc. Sau đó, Sungjae và V nhanh chóng kết thân. V cũng đã có thể thể hiện sự tự tin và thoải mái giao tiếp với mọi người nhờ Sungjae.

3. The8 & Jun của SEVENTEEN

5 tình bạn của thần tượng K-Pop có khởi đầu vô cùng thú vị ảnh 3

Khi The8 của SEVENTEEN đến Hàn Quốc để bắt đầu cuộc sống thực tập sinh của mình, anh ấy đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với Jun. Khi họ gặp nhau, The8 đã đội một chiếc mũ lưỡi trai che đi một phần khuôn mặt của anh ấy. Jun đã nhìn thấy The8 và tin rằng anh ấy là một trong những người bạn thời thơ ấu của mình.

Tuy nhiên, The8 thậm chí không đến từ cùng tỉnh với Jun và không biết anh ấy là ai. Trong cuộc trò chuyện đầu tiên của họ, Jun đã nói đùa với The8 vì anh ấy tin rằng The8 là bạn thời thơ ấu của mình.

Điều này tiếp tục cho đến khi Jun kéo mũ của The8 ra. Khi Jun nhận ra rằng The8 không phải là bạn thời thơ ấu của mình, anh ấy đã rất xấu hổ và không thể nói chuyện với The8 trong một tuần!

4. Moonbyul & Solar của MAMAMOO

5 tình bạn của thần tượng K-Pop có khởi đầu vô cùng thú vị ảnh 4

Solar và Moonbyul của MAMAMOO ban đầu không có ấn tượng nhiều về nhau khi họ gặp mặt lần đầu!

Khi còn là thực tập sinh, họ được yêu cầu mang theo giày cao gót, nhưng Moonbyul không mang theo một đôi giày cao gót nào.

Sau đó có người hỏi Moonbyul có ai có giày cao gót để mượn không, và Solar đã cho Moonbyul mượn giày của mình. Tuy nhiên, Solar hơi ngạc nhiên khi Moonbyul bắt đầu dùng ngôn ngữ thân mật với cô ấy.

5. J-Hope & Suga của BTS

5 tình bạn của thần tượng K-Pop có khởi đầu vô cùng thú vị ảnh 5

Trong sự xuất hiện BTS trên MBC"s  C-Radio Thần tượng True Colors, J-Hope tiết lộ rằng anh đã có một cuộc gặp gỡ thú vị đầu tiên với Suga. Khi J-Hope trở thành thực tập sinh và đến kí túc xá của họ, anh ấy đã thấy Suga không mặc gì ngoài nội y!

Hóa ra Suga vừa bước ra khỏi phòng tắm thì J-Hope bước vào ký túc xá của họ. Tuy nhiên, có vẻ như Suga đã ảnh hưởng đến J-Hope, vì J-Hope chỉ mặc nội y khi lần đầu gặp Jin.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.