rssheader

18/09/2021

5 hoa á hậu hoá công chúa Disney, dàn sao khủng tham dự sinh nhật ái nữ “bà trùm hoa hậu“

Ngọc Trang - 23/10/2019, 01:02 GMT+07 | Văn hóa
5 hoa á hậu hoá công chúa Disney tham dự sinh nhật ái nữ "bà trùm hoa hậu". 5 hoa á hậu hoá công chúa Disney tham dự sinh nhật ái nữ "bà trùm hoa hậu".

Hoa hậu Tiểu Vy, nàng hậu đã hóa thân thành nàng công chúa ngủ trong rừng với vẻ lanh lợi, hoạt bát vô cùng đáng yêu khiến khán phòng bật cười không ngừng bởi những trò đùa vô cùng tinh quái nhưng cũng đầy duyên dáng của mình.

Trong khi đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh lại hóa thân thành nàng Lọ lem xinh đẹp, dịu dàng, nhu mì. Á hậu Tường San là nàng công chúa Belle dạt dào cảm xúc khi được dự dạ tiệc thôi nôi công chúa Annie. Á hậu Thúy An, nàng công chúa băng giá Elsa xinh đẹp trong chiếc đầm xanh ngọt ngào.

Màn đối thoại vui nhộn, hài hước của các nàng hậu cùng MC Thanh Bạch- người cha là vua thủy tề trong vai trò MC bữa tiệc đã tạo nên một bầu không khí vô cùng vui vẻ, sôi động, khởi đầu buổi tiệc một cách đầy bất ngờ.

Bé Annie, nhân vật chính của bữa tiệc đã xuất hiện trong sự chào đón và tình yêu thương đặc biệt của các nàng công chúa Disney cùng các quý cô chú, anh chị khách mời. Đặc biệt, đại tiệc thôi nôi công chúa Annie còn có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Diệu hoa, Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Diệu Thùy, Á hậu Diễm Trang, Người đẹp Thúy Vi, Người đẹp Thùy Tiên, Thu Hiền.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tức tốc bay từ Hà Nội vào tham dự bữa tiệc, ngay sau tiết mục góp vui anh lại ra thẳng sân bay trở về Hà Nội tiếp tục công việc. Bữa tiệc còn quy tụ đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi: ca sĩ Cẩm Ly, Quang Lê, diễn viên Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Thiều Bảo Trang, MC Minh Xù, MC Vũ Mạnh Cường, …..

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm