rssheader

17/05/2021

10 scandals bắt nạt gây chấn động K-Pop gần đây

Tuệ An - 24/02/2021, 08:20 GMT+07 | Văn hóa

Trong tuần qua, nhiều thần tượng và diễn viên nổi tiếng đã bị cuốn vào các cáo buộc, bị buộc tội bắt nạt các học sinh khác trong trường.

Dưới đây là danh sách những người nổi tiếng bị dính vào các cáo buộc bạo lực học đường trong thời gian qua.

1. Nam diễn viên Jo Byung Gyu

Vào ngày 16 tháng 2, một cư dân mạng và là bạn học cũ của Jo Byung Gyu đã tố cáo nam diễn viên bắt nạt ở trường trung học.

Cư dân mạng này đã chia sẻ những bức ảnh kỷ vật thời đi học và tin nhắn Kakaotalk cũ để làm bằng chứng.

Cùng ngày hôm đó, công ty của Jo Byung Gyu - HB Entertainment đã phủ nhận tất cả các tuyên bố và thông báo rằng họ đã bắt đầu hành động pháp lý.

Vào ngày 19/2, một nạn nhân bị cáo buộc khác và bạn học cũ của Jo Byung Gyu đã tạo một tài khoản Instagram tên @victimofmr_cho, để tiếp tục tuyên bố bắt nạt.

Nạn nhân bị cáo buộc thứ hai này đã vạch ra những sự cố khác với nam diễn viên và chia sẻ những bức ảnh thời trung học cũ làm bằng chứng bị cáo buộc. Các bài đăng trên Instagram đã bị xóa.

Vào ngày 23/2, Jo Byung Gyu cũng đã lên Instagram cá nhân để đưa ra một tuyên bố cá nhân, trong đó anh thừa nhận rằng mình học cùng trường với nạn nhân nhưng không hề có bất kỳ mối quan hệ nào với anh ta.

2. Soojin ((G) I-DLE)

Vào ngày 20 tháng 2, chị gái được cho là của nạn nhân, được xác định là "A", đã đưa ra tin đồn bắt nạt đối với Soojin của (G) I-DLE.

Theo tuyên bố của họ, Soojin cũng đã ăn cắp đồng phục học sinh và tiền của các học sinh khác, và cô ấy đã đi với những người đàn ông lớn tuổi lái xe máy trong khi uống rượu và hút thuốc.

Người chị tiếp tục tuyên bố rằng cô ấy đã bắt nạt "Miss Seo", người được suy đoán là nữ diễn viên Seo Shin Ae .

Vào ngày 22/2, Seo Shin Ae dường như đã tham gia vào cuộc tranh cãi khi cô đăng một câu chuyện khó hiểu trên Instagram mà người hâm mộ tin rằng có liên quan đến những lời buộc tội.

Cùng ngày hôm đó, CUBE Entertainment - công ty quản lý của Soojin, đã phủ nhận các tuyên bố.

Cơ quan này cũng tuyên bố rằng họ sẽ theo dõi những tin đồn thất thiệt và thực hiện các hành động pháp lý thích hợp khi cần thiết.

3. Diễn viên Kim Dong Hee

Vào ngày 21 tháng 2, một nhóm cư dân mạng giấu tên đã cáo buộc nam diễn viên Kim Dong Hee là kẻ bắt nạt thời trung học.

Vào ngày 22 tháng 2, JYP Entertainment đã phủ nhận mọi chuyện và hứa sẽ có hành động pháp lý.

4. Kim Sohye (Cựu thành viên IOI)

Vào ngày 22/2, một cư dân mạng giấu tên đã tố cáo Kim Sohye là kẻ bắt nạt học đường nhưng tuyên bố rằng họ không phải là nạn nhân trực tiếp mà chỉ đơn giản là bạn cùng lớp.

Cuối ngày hôm đó, S&P Entertainment công ty chủ quản của Kim Sohye, đã phủ nhận các cáo buộc và tuyên bố sẽ có hành động pháp lý.

5. Mingyu (SEVENTEEN)

Vào ngày 22/2, nạn nhân bị cáo buộc khai rằng, trong năm đầu tiên của trường trung học cơ sở của cô, một nhóm "những đứa trẻ đáng sợ” đã xúc phạm cô bằng lời nói.

Bài viết gốc đã bị xóa khỏi cộng đồng mạng. Cùng ngày hôm đó, một người bạn học cũ khác cũng lên tiếng bênh vực Mingyu.

Công ty quản lý của Mingyu - Pledis Entertainment cũng đã phủ nhận những tuyên bố này.

6. Nữ diễn viên Park Hye Su

Trong một cuộc phỏng vấn báo chí vào ngày 22/2, một người bạn cùng lớp cấp hai được cho là "A", đã cáo buộc nữ diễn viên và bạn bè của cô ấy.

Công ty quản lý của Park là  Studio Santa Claus đã phủ nhận những cáo buộc này và đang lên kế hoạch khởi kiện.

Sau tuyên bố của cơ quan này, một nhóm những người tố cáo đã bước lên, cho rằng họ “sửng sốt và rất tức giận trước bài báo nói rằng đây là những điều sai sự thật”. Studio Santa Claus vẫn chưa trả lời các tuyên bố mới.

7. Hyunjin của Stray Kids

Vào ngày 22/2, một cư dân mạng ẩn danh đã đăng một bài đăng cáo buộc Hyunjin của Stray Kids đã hành hung và bắt nạt anh ấy trong cuộc trò chuyện nhóm của lớp.

Tuy nhiên, cư dân mạng không thể giải thích chi tiết về những tuyên bố này.

Sau đó cùng ngày, một bạn học cũ của Hyunjin đã phản bác lại tuyên bố này  cho rằng Hyunjin không có hành vi bạo lực. Người bạn cùng lớp bị cáo buộc này sau đó đã tiếp tục bác bỏ tất cả các tuyên bố trước đó.

Vào ngày 23 tháng 2, JYP Entertainment đã phủ nhận những cáo buộc này và thông báo rằng họ sẽ tiến hành các hành động pháp lý.

8. Sunwoo (THE BOYZ)

Vào ngày 22 tháng 2, một nạn nhân bị cáo buộc đã tố cáo Sunwoo của THE BOYZ bạo lực học đường. Họ cũng gửi kèm một bức ảnh tốt nghiệp trường học của họ để chứng minh rằng họ là bạn cùng trường.

Vào ngày 23 tháng 2, Cre.Ker Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về những tin đồn này, nói rằng những lời buộc tội là hoàn toàn sai sự thật và họ sẽ có hành động pháp lý.

9. Soyeon ((G) I-DLE)

Vào ngày 22 tháng 2, một người sử dụng mạng xã hội tự xưng là bạn học cấp hai cũ của Soyeon (G) I-DLE đã cáo buộc cô ấy bắt nạt mình đến mức phải chuyển trường. CUBE Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố.

10. Chuu (LOONA)

Vào ngày 22 tháng 2, một người bạn cùng lớp được cho là Chuu của LOONA đã tuyên bố rằng cô ấy và một cô gái khác, J * B, đã bắt nạt bạn cùng lớp của họ.

Vào ngày 23 tháng 2,  Blockberry Creative đã đưa ra tuyên bố từ chối các cáo buộc và hứa hẹn có hành động pháp lý.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm