rssheader

22/10/2020

“Về nhà đi con” tập 80 Preview: Huệ tức giận vì nghĩ bị mọi người biến thành kẻ ngốc nghếch.

Bình Thanh - 02/08/2019, 22:54 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 80 Preview: Chị Huệ nói trong nước mắt. Về nhà đi con tập 80 Preview: Chị Huệ nói trong nước mắt.

"Về nhà đi con" tập 80 Preview, cuộc gặp gỡ này được tiếp nối từ việc Huệ phát hiện ra Quốc đứng phía sau đầu tư cho quán trà của cô thông qua một người bạn.

“Điều tôi cần là sự rõ ràng, vất vả cũng được, khó khăn cũng được, mở một quán nhỏ thôi cũng được, thậm chí là tôi thất bại, tôi sẽ tự đứng dậy trên đôi chân của mình.” – Huệ nói trong sự tức giận còn Quốc chỉ biết im lặng.

 Về nhà đi con tập 80 Preview: Quốc chỉ biết im lặng nghe Huệ trút giận.

“Bởi vì tôi tin rằng nếu như tôi cố gắng nỗ lực thì sẽ được tất cả mọi chuyện tốt đẹp.Nhưng mà tại sao tất cả mọi người: anh, bạn anh, con trai anh thậm chí là các em của tôi đều ra sức biến tôi thành một kẻ ngốc nghếch, đáng thương và lúc nào cũng cần đến sự giúp đỡ của người khác thế?” – Huệ hỏi Quốc trong nước mắt.


  Về nhà đi con tập 80 Preview. Nguồn YouTube.

Trong khi đó, Dương và Bảo – hai kẻ tiếp tay tích cực cho chú Quốc có những lời bàn cười ra nước mắt.

“Từ lúc bố tớ bị chị cậu giận cứ như cái thùng thuốc nổ ấy. Đã án binh bất động rồi vẫn còn bị dính đạn” – Bảo nói.

 Về nhà đi con tạp 80 Preview: Bảo và Dương bình phẩm chuyện chị Huệ và chú Quốc.

“Tôi thì chắc khác, mặt chị tớ lúc nào cũng như cá đông lạnh ấy.” – Dương cũng kể. Cuối cùng Bảo sung sướng khi phát hiện ra: “Mà này ông bố tớ yêu vào như  trẻ con mới lớn…”

“Về nhà đi con” tập 80 Preview, ở phân cảnh khác, Thư đã đến tận nhà ông Luật, bà Giang để gặp Vũ. Thư kể cho Vũ nghe chuyện ông Sơn áy náy vì đã thúc giục Vũ ly hôn.

 Về nhà đi con tập 80 Preview: Thư ngập ngừng hỏi Vũ...

Vũ thú nhận với Thư rằng anh cảm thấy hổ thẹn vì được bố Sơn yêu thương vì anh đã từng chứng kiến nhiều ông bố rất thương con của mình. 

Nghe Vũ nói thế, Thư ngập ngừng hỏi: “Vậy anh ly dị là vì bố, hay là…” Câu hỏi của Thư gieo vào lòng khán giả những mộng mơ: Họ sẽ về với nhau? Họ sẽ có cuộc sống viên mãn? Câu trả lời có trong "Về nhà đi con" tập 80 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 5/8.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm