rssheader

26/02/2021

“Về nhà đi con” tập 79 Preview: “Bố sai rồi!”

Bình Thanh - 02/08/2019, 05:25 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 79 Preview: Ông Sơn vỗ về Thư. Về nhà đi con tập 79 Preview: Ông Sơn vỗ về Thư.

Về nhà đi contập 79 Preview được bắt đầu bằng những tiếng khóc: Thư khóc, cu Bon khóc. Thư vừa từ tòa trở về sau khi ly hôn Vũ, vốn định giấu nước mắt nhưng ai ngờ cu Bon cũng đang khóc trong tay ông ngoại.

 Về nhà đi con tập 79 Preview: Thư mếu máo khi trở về đến nhà sau khi ra tòa ly hôn Vũ.

Thư chạy vội vào vừa bế con vừa òa khóc. Ông Sơn lúng túng kéo Thư vào vỗ về, nhưng dường như đã muộn vì mọi chuyện đã xảy ra. Ông lại một mình ngồi trong phòng, cầm tấm hình, thốt lên: “Bố sai rồi!”

Về nhà đi con tập 79 Preview: Ông Sơn thốt lên: "Bố sai rồi". 

“Về nhà đi con” tập 79 Preview còn có cảnh chú Quốc to tiếng với chị Huệ: “Rồi sẽ đến một lúc em cần một người đàn ông ở bên cạnh. Mà sao không phải là anh?” – Chú Quốc hỏi lớn.


  Về nhà đi con tập 79 Preview. Nguồn: YouTube.

Chị Huệ cũng không vừa khi đáp lời: “Đúng là sẽ đến một lúc em cần một người đàn ông ở bên cạnh, nhưng mà không phải bây giờ.”

 Về nhà đi con tập 79 Preview: Chị Huệ bảo giờ chưa cần người đàn ông ở bên cạnh.

Nếu như ở những tập trước, bà Giang yêu quý Thư bao nhiêu thì ở những giây cuối cùng của “Về nhà đi con” tập 79 Preview này bà lại tỏ ra thất vọng về nàng dâu này bấy nhiêu.

 Về nhà đi con tập 79 Preview: Bà Giang bức xúc về Thư.

Bà Giang nói với ông Luật: “Em ấm ức lắm, em thất vọng về cái Thư lắm. Anh còn nhớ hợp đồng 3 tỷ không? Hóa ra thằng Vũ nó bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó, chạy vạy vay mượn mọi thứ để đền hợp đồng vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư” – bà Giang gằn giọng.

“Về nhà đi con” tập 79 với nhiều tình tiết xúc động, hấp dẫn và lại có một lối rẽ mới (bà Giang than phiền về Thư), sẽ tiếp tục được lên sóng truyền hình lúc 21h ngày 2/8. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm