rssheader

25/07/2021

“Về nhà đi con” tập 62 Preview: Xót xa khi nghe Thư đau đẻ gọi tên Vũ

Bình Thanh - 09/07/2019, 23:23 GMT+07 | Văn hóa
Thư vật vã đau đẻ và gọi tên Vũ. Thư vật vã đau đẻ và gọi tên Vũ.

“Về nhà đi con tập” tập 62 Preview gồm 3 lát cắt của các phân cảnh thì có đến 2 lát cắt kể về Anh Thư đau đẻ. Giữa giây phút ấy, ở bên Anh Thư chỉ có ông Sơn.

Anh Thư vừa mếu máo bảo ông Sơn: “Bố ơi, bố gọi anh Vũ”. Ông Sơn liền âu yếm vỗ về: “Ừ ừ, bố gọi ngay.”; “Cố lên con!”

Về nhà đi con tập 62 Preview: Thư vừa khóc vừa níu tay ông Sơn nói: "Bố ơi, bố đừng để con ở đây một mình" 

Anh Thư đã nức nở níu tay ông Sơn khi nhận ra bên cạnh mình chỉ có mình bố: “Bố ơi, bố đừng để con ở đây một mình.” Ông Sơn không ngớt lời nựng con gái: “Ừ bố đây. Bố ở đây mà, bố ở cạnh con, con cứ yên tâm”.


Về nhà đi con tập 62 Preview. Nguồn: YouTube.

 “Về nhà đi con” tập 62 Preview còn gieo vào lòng khán giả nỗi tức giận. Vừa chứng kiến nỗi đau khổ của Thư giữa lúc sinh con, nỗi bần thần của  ông Sơn, ông Luật, bà Giang khi nghe bác sĩ thông báo: phải mổ gấp cho Thư vì bị suy thai do bong nhau non đã lại đập vào mắt cảnh Vũ tung tẩy cùng Nhã đi công tác.

Về nhà đi con tập 62 Preview: Vũ vẫn buông lời ve vãn Nhã. 

Thấy Nhã thăm dò: “Dù sao thì cũng là phụ nữ, tôi cũng hiểu được phần nào tâm lý phụ nữ là không thích chồng mình ở gần người phụ nữ nào khác”, Vũ liền buông lời ve vãn Nhã: Đặc biệt là phụ nữ vừa thông minh lại vừa xinh đẹp.

“Về nhà đi con” tập 62 Preview kể chuyện đi đẻ của Thư trong mấy chục giây thoáng qua nhưng cũng đủ để khán giả xót xa: “Xem Preview mà cũng rớt nước mắt”, “Vừa thương Thư vừa thương bố Sơn quá”, “Về nhà đi Thư”; để rồi trút giận vào Vũ: “Ghét Vũ quá”, “Làm ơn để ly hôn đi”…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm