rssheader

01/03/2021

“Về nhà đi con” ngoại truyện: Điểm trừ cho hotgirl Lê Na

Bình Thanh - 15/08/2019, 12:44 GMT+07 | Văn hóa
"Về nhà đi con" ngoại truyện: Hotgirl Lê Na bị điểm trừ vì diễn xuất chưa tốt. "Về nhà đi con" ngoại truyện: Hotgirl Lê Na bị điểm trừ vì diễn xuất chưa tốt.

“Về nhà đi con” ngoại truyện nối dài “Về nhà đi con” chính truyện bằng bối cảnh: Đại gia đình ông Sơn đi nghỉ dưỡng ở một resort.

Các tình huống được mở ra khi Thư sung sướng đi họp lớp cấp 3, Dương đối mặt với tình yêu đồng tính của một cô gái.

 "Về nhà đi con" ngoại truyện tập 1: Thư sung sướng khi đi họp lớp.

Nếu ở chính truyện, Vũ luôn tự đắc là người có bộ sưu tập nhân tình không thể phong phú hơn thì ở ngoại truyện Vũ bị biến thành ông chồng ghen tuông khi thấy vợ đi họp lớp.

Khán giả đã được phen hả hê và cười sung sướng khi biết việc Vũ không ngẫu nhiên thu xếp cho đại gia đình đi nghỉ dưỡng ở chính khu resort mà Thư đang họp lớp.

"Về nhà đi con" ngoại truyện: Vũ trở thành ông chồng ghen tuông. 

Hay lúc xem cảnh Vũ tức tối nghe Thư nói về việc sung sướng như thế nào khi gặp tình đầu và Vũ đã mắc lừa khi cả tối đi tìm Thư ở chỗ lớp cắm trại trong khi Thư đang ngồi… buôn dưa lê với ông Sơn, Huệ và Dương.

Cũng tại resort này, Dương lại phải đối mặt với tình yêu đồng tính của một hotrgirl xinh tươi.

Dù đã kiên quyết từ chối nhưng Dương vẫn bị hotgirl Ánh tấn công mãnh liệt từ tặng bánh sinh nhật rồi lao vào hôn đến livestream leo cây dọa Dương không ra sẽ… tự tử.

 "Về nhà đi con" ngoại truyện: Ông Sơn lo lắng Dương yêu đồng tính.

Tình huống này của Dương ban đầu đã khiến ông Sơn lo sợ có thêm… con dâu và mối lo sợ này càng tăng lên khi ông bị chính hai cô con gái Huệ, Thư xúm vào trêu.

“Về nhà đi con” ngoại truyện đã tiếp tục khiến khán giả… say như điếu đổ khi được cười thả phanh. Vào giờ phát trực tiếp, nhiều lúc app vtvgiaitri.vn còn bị nghẽn mạng.

Nhiều khán giả còn chia sẻ xem ngoại truyện hay hơn những tập cuối của chính truyện rồi đề nghị: “Về nhà đi con” kéo dài như phim “Cô dâu 8 tuổi” của Ấn Độ!

"Về nhà đi con" ngoại truyện: Bảo Thanh và Quốc Trường tiếp tục kết hợp ăn ý. 

Ở ngoại truyện, ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân), Vũ (Quốc Trường), Quốc (Tuấn Tú) tiếp tục “ăn” vai khi có những diễn xuất đầy ăn ý, tự nhiên.

Huệ (Thu Quỳnh) không xuất hiện nhiều ở 2 tập ngoại truyện này. Tuy nhiên, cô đã gây chú ý trong cảnh hôn nóng bỏng với Quốc. Thế nhưng, nụ hôn giữ dội ấy xuất hiện một cách đột ngột, có phần ép uổng nên xem ra không thể hiện được sự bùng cháy tình yêu của cô sau biết bao kìm nén.

Nụ hôn nóng bỏng của Huệ và Quốc có phần khiên cưỡng. 

Riêng diễn xuất của hotgirl Lê Na – người thủ vai Ánh, nhân vật mới của ngoại truyện và là người thích Dương là điểm trừ lớn nhất giữa dàn diễn viên rất tròn vai trong “Về nhà đi con” từ chính truyện đến ngoại truyện.

Hầu như Lê Na chỉ biết gào thét với đài từ không cảm xúc, có lúc không rõ lời; biểu cảm thì nhõng nhẽo giả tạo, khiến khán giả ngán ngẩm kêu: Diễn phô quá. 

Hotgirl Lê Na diễn xuất thiếu cảm xúc. 

“Về nhà đi con” ngoại truyện tập 3 mà Preview có hé lộ phân cảnh Bảo ăn mặc sang chảnh, đi siêu xe về nước đến gặp Dương sẽ được upload trên https://www.vtvgiaitri.vn lúc 20h tối nay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm