rssheader

05/08/2021

“Những nhân viên gương mẫu” tập 7: Danh hài Vân Dung đòi quyền… đứng cạnh con

Bình Thanh - 22/08/2019, 07:54 GMT+07 | Văn hóa
"Những nhân viên gương mẫu" tập 7: Nghệ sĩ Vân Dung tái xuất. "Những nhân viên gương mẫu" tập 7: Nghệ sĩ Vân Dung tái xuất.

Những nhân viên gương mẫutập 7, ngay ở phân cảnh đầu tiên của Preview, bà Uyên - Vân Dung đã sừng sổ nói với Tổng biên tập Nguyên - NSƯT Mạnh Cường:

“Hôm dạm ngõ thằng bé là tôi bận việc trong Sài Gòn, tôi không về kịp, nhưng còn hôm tới đây cưới thằng bé, ông đừng có mơ là tôi để cho cô ta một chân lên sân khấu đấy nhá.”

"Những nhân viên gương mẫu" tập 7: Ông Nguyên khó xử trước bà Uyên 

Ông Nguyên chỉ biết vò đầu bứt tai: “Ai lại thế?”, “Cả hai cùng lên sân khấu”. Nhưng bà Uyên vẫn gay gắt không chịu: “Tôi là mẹ đẻ ra nó, cô ta tuổi gì mà đẻ ra nó. Chỉ có tôi thôi, tôi mới có quyền đứng cạnh con tôi. Ông hiểu chưa? Ông muốn làm gì với cô vợ đó của ông thì tùy ông.”

Liên và Nguyệt đấu khẩu. 

“Những nhân viên gương mẫu” tập 7 tiếp tục là cuộc đấu khẩu giữa Liên và Nguyệt. “Các em thấy Liên nói có đúng không?” – Nguyệt mở màn.

“Chị hỏi như thế ai còn dám đứng về phía em nữa?.” – Liên mỉa mai đáp lại. “Em nói như thế chẳng khác nào bảo chị đàn áp mọi người?”

Nguyệt gay gắt với Liên. 

Từ đó, hai bên cứ chan chát với nhau: “Chị Nguyệt, chị đừng nhét tất cả những gì mang tính chống đối cấp trên vào mồm em như thế” – “Đây là cái cách em nói chuyện với trưởng phòng đúng không?” – “Em xin lỗi, em không biết chị mới được bổ nhiệm, em cứ nghĩ chị mới là phó phòng phụ trách thôi.”

“Những nhân viên gương mẫu” tập 7, trưởng phòng Như Ý đủng đỉnh hơn và nhẹ nhàng hơn. Thậm chí, bà trưởng phòng này còn nhẹ nhàng mách cho cô cháu về chuyện đưa danh thiếp: “Cháu phụ trách cái đám danh thiếp ấy thì qua phòng hành chính bảo họ cung cấp địa chỉ cho và đưa cho các cụ ấy.

"Những nhân viên gương mẫu" tập 7: Trưởng phòng Như Ý  thảnh thơi.

Thỏa thuận với cái Chi, hai người chia nhau ra, có nhiều địa chỉ xa phết đấy.” – Trưởng phòng Như ý mách để rồi bật mí chuyện làm thế nào trụ được tại tạp chí: “Cháu nghĩ, tại sao cô ngồi được ở đây ngần ấy năm mà không ai làm gì được cô?”

“Những nhân viên gương mẫu” tập 7 sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 21h ngày 22/8.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm