rssheader

21/09/2020

'Những ngày không quên' tập 33: Huệ mất tích cùng vết máu trên bàn

22/05/2020, 11:27 GMT+07 | Văn hóa
'Những ngày không quên' tập 33: Huệ mất tích cùng vết máu trên bàn

Trong tập 32, Huệ đã bị Tiệp và Vy bắt cóc nhằm tống tiền Quốc 2 tỷ. Trong tập 33 lên sóng tối nay, Thư đã nhờ đến sự giúp đỡ của Dũng để giải cứu chị gái. Khi đến nhà của Vy, Dũng không thấy Huệ ở đó. Thư và Quốc đã rất hốt hoảng khi nghe Dũng thông tin: “Khả năng là đúng em ạ nhưng chúng nó bỏ đi rồi, anh thấy có vết máu trên bàn”. Huệ sẽ ra sao khi nằm trong tay Tiệp, và trong vòng 6 tiếng, Quốc có đồng ý lo số tiền 2 tỷ?

Cũng trong tập 33, ông Sơn (NSND Trung Anh) đã biết chuyện các cô con gái giấu mình lâu nay. Không còn cách nào khác, Dương (Bảo Hân) đành nói thật: "Bố đừng giận con. Thật ra con cũng không biết hết chuyện này đâu. Hay là con nói với bố tất cả những gì con biết nhé". Ông Sơn bực bội trách: "Bây giờ không thể giấu được nữa thì mới nói hết chứ gì?". Ông Sơn sẽ phản ứng thế nào khi biết sự thật chuyện Quốc và Huệ?

Còn Đào (Việt Hoa), sau khi bị Cân (Việt Bắc) chặn số và từ chối nói chuyện vì tổn thương, cuối cùng cô cũng xuống nước đến tìm anh xin lỗi. Cân giận dỗi nói: "Em cứ yên tâm mà sống chờ đến ngày có thằng nào yêu em, nó làm em mát mày mát mặt ấy". Đào nhẹ nhàng khác hẳn ngày thường: "Anh tự ái à? Anh cho là em hạ thấp anh à? Nhưng em có bao giờ cho em là cành cao đâu. Em biết em là dạng nào và trong mắt người đời em là cái thứ gì chứ. Tính của em từ trước đến giờ bộp chộp quen làm mất lòng người khác rồi, có phải bây giờ mới thế đâu. Em xin lỗi, đừng giận nhé. Em nói xong rồi, em đi về đây". Cân có chấp nhận lời xin lỗi của Đào?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm