rssheader

25/09/2020

'Những ngày không quên' tập 10: ông Sơn sốt biểu hiện nhiễm Covid

17/04/2020, 11:00 GMT+07 | Văn hóa
'Những ngày không quên' tập 10: ông Sơn sốt biểu hiện nhiễm Covid

Trong tập 10 'Những ngày không quên', sóng gió vẫn không ngừng ập đến nhà ông Sơn (Trung Anh). Ông bố sốt nhẹ, có biểu hiện mắc bệnh khiến 3 cô con gái lo lắng. Ông Sơn tránh tiếp xúc, chỉ trò chuyện với các con qua lớp cửa kính. Không yên tâm, Thư bắt ông Sơn phải đo nhiệt độ và thông báo kết quả.

Trước đó, trong tập 9 'Những ngày không quên' chính là việc Quốc (Tuấn Tú) bị chồng Vy (Thanh Hương) đánh ghen. 

Quốc (Tuấn Tú) và Vy (Thanh Hương) khi đi "hẹn hò" về đã bị phát hiện. Người phát hiện không phải là Huệ (Thu Quỳnh) mà là chồng của Vy. Dù Vy đã giải thích rằng 2 người chỉ tình cờ gặp nhau nhưng trong lúc tức giận, chồng của Vy sau khi nói: "Khẩu trang chỉ có thể che được mặt nhưng không che được nhân phẩm" đã lao vào đánh Quốc, thậm chí còn tát cả vợ. Vô tình, sự việc được người dân quay lai và đưa lên mạng và Dương đã xem được.

Clip bị tung lên mạng khiến Dương (Bảo Hân) và Thư (Bảo Thanh) xem được. Sự việc Quốc ngoại tình và vay Vũ (Quốc Trường) 300 triệu cũng đã đến tai Huệ (Thu Quỳnh) khiến cô rất sốc. Chuyện của Quốc và Huệ sẽ ra sao?

Cũng trong tập này, ông Bá (Quang Tèo) tiến hành đi điều tra các nhà trong làng xem có ai tiếp xúc với nhóm thanh niên có người nhiễm Covid mới ghé qua hay không. 

Quất (Du Ka) đã sốc nặng, thậm chí sặc nước khi nghe Cân (Việt Bắc) thông báo tin này khi đang nói chuyện với Dương. Hoá ra đây chính là nhóm thanh niên Quất đã mời vào quán. Liệu Quất và ông Sơn có nhiễm bệnh? Quán cafe có bị đóng cửa? 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm