Vài tháng sau ly hôn, chồng cũ Từ Hy Viên có tình mới?

GD&TĐ - Vừa thông báo ly hôn chưa được bao lâu, Uông Tiểu Phi - chồng cũ Từ Hy Viên được cho là đã có tình mới.

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình nổi tiếng Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè... Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, vào năm 2012, cô không còn tham gia đóng phim nữa, cuộc sống cá nhân khá kín tiếng.

Doanh nhân Uông Tiểu Phi sinh năm 1981, là con trai bà Trương Lan - một trong những nữ doanh nhân tài sắc nhất Trung Quốc. Bà Trương Lan là người sáng lập chuỗi nhà hàng cao cấp South Beauty Group. Uông Tiểu Phi hiện thay mẹ gánh vác công việc kinh doanh.

Vài tháng sau ly hôn, chồng cũ Từ Hy Viên có tình mới? ảnh 1

Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011, sau 49 ngày yêu với 5 lần gặp mặt.

Tuy nhiên, vừa qua thông tin Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi ly hôn sau hơn 10 năm chung sống đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Luật sư riêng của cả hai đã đưa ra thông báo ly hôn. Trong văn bản có ghi rõ: "Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi rất vui khi gặp gỡ nhau, yêu nhau và cùng trải qua quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Ngay cả khi họ đã chia tay, cả hai vẫn biết ơn vì những gì đã dành cho đối phương. Hai người sẽ tiếp tục cùng nhau nuôi dạy con cái, dành tất cả tình yêu thương và sự ủng họ cho chúng".

Được biết, cả hai chia tay trong hòa bình, êm đẹp. Về phía diễn viên "Vườn sao băng", cô cũng dành lời chúc đến chồng cũ: "Chúc anh tìm được một người tốt hơn tôi".

Từ Hy Viên cũng cho biết cô và chồng cũ mâu thuẫn từ lâu, tích tụ thời gian dài, dẫn đến không thể cứu vãn. Cô chọn ly hôn giai đoạn này vì không muốn lỡ dở tương lai Uông Tiểu Phi. Dù chia tay, cả hai mãi là bạn bè, là cha mẹ của các con. 

Hiện, hai con (bảy tuổi và năm tuổi) sống cùng Từ Hy Viên. Diễn viên cho biết sau này, các bé lớn hơn sẽ tự chọn sống cùng bố hay mẹ.

Sau khi Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi ly hôn, trên Weibo đã lan truyền hình ảnh chồng cũ Từ Hy Viên vui vẻ trò chuyện, tay đan tay tình cảm với một cô gái trẻ đẹp được cho là Trương Dĩnh Dĩnh - người bị đồn hẹn hò Uông Tiểu Phi nhiều tháng nay. 

Trước đó, Uông Tiểu Phi còn được cho là đưa Trương Dĩnh Dĩnh đến Tam Á - nơi anh từng tổ chức cưới, đi trăng mật với Từ Hy Viên.

Khi bị tố hẹn hò Trương Dĩnh Dĩnh, Uông Tiểu Phi đã lên tiếng phủ nhận. Anh nói sẽ xử lý tin đồn thất thiệt bằng cách nhờ pháp luật.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng, có thể cả hai đã hẹn hò với nhau trước khi Uông Tiểu Phi ly hôn Từ Hy Viên. Và Trương Dĩnh Dĩnh bị nghi chính là "tiểu tam" xen vào cuộc hôn nhân của cặp đôi này.

Tuy nhiên, Uông Tiểu Phi và mẹ đẻ là bà Trương Lan đã lên tiếng phủ nhận và nói họ không làm những việc như vậy. 

Nghệ sĩ Phạm Trần Việt Nam và tác phẩm 'Vọng chúng sinh #9' (2022, sơn dầu trên toan, 89,5cm x 164cm).

Tư duy lạ của 'họa sĩ quái'

GD&TĐ - Triển lãm 'Mớ' quy tụ những bức họa cực lạ của một họa sĩ rất 'quái' trong giới hội họa - Phạm Trần Việt Nam.