Uyên Linh ra mắt single, cùng fan làm việc ý nghĩa

Bên cạnh ra mắt single đầu tiên trong 5 năm ca hát, Uyên Linh còn nhận vai trò Đại sứ thương yêu tham gia các hoạt đồng xã hội.
Uyên Linh ra mắt single, cùng fan làm việc ý nghĩa

Uyên Linh vừa cho ra mắt single mang tên Đừng Buông Tay Nhé. Lần đầu tiên sau 5 năm ca hát, Uyên Linh cân nhắc và quyết định ra mắt single. Đây là một món quà mà Uyên Linh muốn dành tặng cho các khán giả của mình trong dịp cuối năm, khi mà mùa lễ hội đang đến.

Đừng Buông Tay Nhé với 3 ca khúc, tiếp tục là sản phẩm Uyên Linh kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí trong vai trò sản xuất. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Đức Trí cũng sáng tác một bài hát trong single này cho Uyên Linh là Nét Buồn.

IMG_9771-6f52e
IMG_9784-6f52e
Uyên Linh tươi tắn trong buổi giới thiệu single "Đừng Buông Tay Nhé"
Song song với việc phát hành single, Uyên Linh còn nhận vai trò Đại sứ thương yêu. Sáng nay - 17/11, Uyên Linh đã cùng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam và fan của mình cùng chung tay sơn mới Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Tp.HCM và Trung tâm giáo dục dạy nghề Thiếu niên Tp.HCM.


4-fef07

2-fef07

Uyên Linh phát biểu trong sự kiện sáng nay - 17/11


3-fef07
Uyên Linh cùng fan sơn mới Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Tp.HCM và Trung tâm giáo dục dạy nghề Thiếu niên Tp.HCM

1-fef07

Theo kenh14
Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

GD&TĐ - Tại Việt Nam, thủy đậu nằm trong danh sách 26 bệnh truyền nhiễm thường gặp và nằm trong top 5 bệnh nhiễm phổ biến trong những năm gần đây.
 Chúng ta thường mắc những sai lầm phổ biến sau bữa ăn. (Ảnh: ITN).

8 thói quen sau ăn gây hại sức khỏe

GD&TĐ - Ăn trái cây, hút thuốc, tắm... là những thói quen xấu sau khi ăn gây hại cho sức khỏe nhưng nhiều gia đình vẫn thường xuyên mắc phải.
(Ảnh: Global Look Press/Daniel Karmann)

Xe tăng Leopard xuất hiện ở Bakhmut

GD&TĐ - Không có nhiều thiết bị nước ngoài mới trong các trận chiến ở Donbass, nhưng xe tăng Leopard được cho là đã xuất hiện ở hướng Bakhmut.