U23 Việt Nam tràn đầy năng lượng trước chuyến hành quân đến Thái Lan

Một số hình ảnh tập luyện của U23 Việt Nam trên SVĐ Thống Nhất - ảnh Tuấn Anh.
Một số hình ảnh tập luyện của U23 Việt Nam trên SVĐ Thống Nhất - ảnh Tuấn Anh.

Trả lời phỏng vấn, Hoàng Đức chia sẻ: "Sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, trở về Việt Nam, các cầu thủ đã được nghỉ 2 ngày để thăm gia đình và bạn vè.

Trong những buổi tập vừa qua, thể lực là điều các cầu thủ được tập luyện nhiều nhất. Em và các đồng đội đang thích nghi dần với sơ đồ 3-5-2, thay cho 3-4-3 đã không còn quá gây nhiều bất ngờ cho các đối thủ...

Những cầu thủ gặp chấn thương đang trong quá trình hồi phục. Những ngày tập huấn gần đây, U23 thường xuyên tập những bài tập nhẹ, chú trọng nhiều vào thể lực. Khi sang Thái sẽ tập luyện những bài tập nặng hơn, thích nghi với khí hậu, thời tiết và mặt sân tại Thái Lan...".

Hoàng Đức đánh giá U23 UAE là đối thủ nặng kí nhất đối với Việt Nam, nhưng U23 Việt Nam vẫn phải thi đấu chắc chắn để giành lấy chiến thắng từ các đối thủ khác.

Việc sẽ không có Hũng Dũng và Trọng Hoàng trong đội hình U23 hành quân sang đất Thái là một sự thiếu sót. Nhưng việc Hùng Dũng và Trọng Hoàng không có mặt cũng là cơ hội để các cầu thủ ở lứa tuổi U23 thể hiện hết khả năng của mình, thi đấu cống hiến cho khán giả.

Chiều mai (28/12), U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Bình Dương trên SVĐ Thống Nhất, đây là trận giao hữu duy nhất trong đợt tập trung lần này, trước khi thầy trò HLV Park Hang Seo chuẩn bị lên đường sang Thái Lan tham gia VCK U23 châu Á.

U23 Việt Nam tràn đầy năng lượng trước chuyến hành quân đến Thái Lan ảnh 1
 Dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng Đình Trọng vẫn cố gắng tập luyện tất cả các bài tập từ ban huấn luyện cùng các đồng đội. 
U23 Việt Nam tràn đầy năng lượng trước chuyến hành quân đến Thái Lan ảnh 2
 
U23 Việt Nam tràn đầy năng lượng trước chuyến hành quân đến Thái Lan ảnh 3
Tiến Dũng và Văn Toản đang cố gắng luyện tập hết sức mình để ổn định phong độ 
U23 Việt Nam tràn đầy năng lượng trước chuyến hành quân đến Thái Lan ảnh 4
 
U23 Việt Nam tràn đầy năng lượng trước chuyến hành quân đến Thái Lan ảnh 5
 
U23 Việt Nam tràn đầy năng lượng trước chuyến hành quân đến Thái Lan ảnh 6
Thầy Park dặn dò Tiến Linh, Quang Hải và các đồng đội 
U23 Việt Nam tràn đầy năng lượng trước chuyến hành quân đến Thái Lan ảnh 7
Thầy Park vui vẻ tập luyện những bài tập nhỏ cùng các học trò 
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.