U23 Việt Nam thua sốc CLB Công an Hà Nội

GD&TĐ - Ở trận thi đấu giao hữu đầu tiên, U23 Việt Nam để thua trắng trước đội hình không phải mạnh nhất của CLB Công an Hà Nội.
U23 Việt Nam thua sốc CLB Công an Hà Nội ở trận thi đấu giao hữu đầu tiên.
U23 Việt Nam thua sốc CLB Công an Hà Nội ở trận thi đấu giao hữu đầu tiên.

U23 Việt Nam vừa có trận giao hữu đầu tiên ở đợt tập trung tháng 6. Đối thủ của đội bóng áo đỏ là CLB Công an Hà Nội.

Ở trận đấu này, đội hình U23 Việt Nam có bổ sung một số tuyển thủ quốc gia, những người không đi Hải Phòng tham dự trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Hong Kong (Trung Quốc) vào tối 15/6.

Trận đấu được đá kín, phóng viên và khán giả không được phép có mặt để theo dõi diễn biến. Dẫn dắt U23 Việt Nam là ông Moulay Lahsen, trợ lý của HLV Troussier.

Sau hiệp 1 không bàn thắng, CLB Công an Hà Nội ghi tới 2 bàn trong hiệp thi đấu thứ 2 với hai pha làm bàn của Hồ Ngọc Thắng và 1 cầu thủ ngoại binh trong khi U23 Việt Nam bất lực trong việc có được bàn thắng.

Nhìn chung do có nhiều cầu thủ trẻ nên sự ăn ý và hiểu nhau của U23 Việt Nam là không thể bằng CLB Công an Hà Nội, dù đội bóng ngành Công an cũng thiếu vắng nhiều trụ cột vừa được gọi lên tuyển.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và Triệu Việt Hưng có tên trong danh sách U23 Việt Nam nhưng không thi đấu vì chấn thương. Họ nỗ lực hồi phục sức khỏe để kịp góp mặt ở trận đấu tiếp theo vào ngày 20/6.

Hiện, HLV Troussier đang có mặt ở Lạch Tray cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Hong Kong diễn ra vào tối ngày 15/6.

Sau 2 trận giao hữu, HLV Troussier sẽ tiến hành tuyển chọn lực lượng để chuẩn bị cho trận đấu giữa Việt Nam và Syria vào ngày 20/6 tới đây.

HLV Ten Hag sắp bị sa thải?

HLV Ten Hag sắp bị sa thải?

GD&TĐ - Erik ten Hag đứng thứ hai trong danh sách những huấn luyện viên Ngoại hạng Anh có nguy cơ cao nhất bị sa thải trong thời gian tới.